JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Halloween khắp cõi trần gian, dài theo năm tháng…

Bỏ qua những thứ… máu me, kinh dị vốn là chuyện “năm nào cũng bấy nhiêu” trong dịp lễ Halloween, mời các bạn cùng xem lại những hoá trang ấn tượng nhất trong vài năm gần đây, trên khắp thế giới…

Người Philippine hóa trang thành đàn ma trong một cuộc diễu hành Halloween ở thành phố Marikina, phía đông thủ đô Manila, đêm 30 tháng 10 năm 2013. Hình của Aaron Favila (AP Photo).

Một số người hóa trang mang cả những bộ xương rối để tham gia diễu hành Halloween ở làng Greenwich, Manhattan, New York, Hoa Kỳ, ngày 31 tháng 10 năm 2016. Hình của Andrew Kelly (Reuters).

Một thành viên của đoàn biểu diễn đường phố Macnas tham gia lễ kỷ niệm 30 năm của họ trong cuộc diễu hành Halloween ở Galway, Ireland ngày 30 tháng 10 năm 2016. Hình của Clodagh Kilcoyne (Reuters).

Những bạn trẻ hóa trang đứng chờ một cuộc diễu hành Halloween ở Kawasaki, phía nam thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10 năm 2018. Hình của Toru Hanai (Reuters).

Hóa trang và tạo dáng chụp ảnh trong lễ kỷ niệm Halloween ở La Paz, Bolivia, ngày 31 tháng 10 năm 2018. Hình của David Mercado (Reuters).

Hóa trang làm zombie (xác sống) đón Halloween ở Vina del Mar, Chile, ngày 31 tháng 10 năm 2015. Hình của Rodrigo Garrido (Reuters).

Một anh chàng, hóa trang như... bảng báo giao thông mừng Halloween, đang băng qua đường ở quận Shibuya, thủ đô Tokyo, Nhật Bản, ngày 31 tháng 10 năm 2015. Hình của Thomas Peter (Reuters).

Hóa trang đón Halloween, nhìn là biết ngay... cái xì-tai Nhật Bàn!
Hình của Thomas Peter, chụp ngày 31 tháng 10 năm 2015 ở quận Shibuya, Tokyo, Nhật Bản (Reuters).

Bộ tộc "Chuối" hòa mình trong lễ kỷ niệm Halloween ở quận Shibuya, Tokyo, ngày 31 tháng 10 năm 2015. Hình của Thomas Peter (Reuters).

Một người mặc đồ hóa trang mừng Halloween đi qua Quảng trường Thời đại ở quận Manhattan, thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 31 tháng 10 năm 2015. Hình của Carlo Allegri (Reuters).

Một người đàn ông hóa trang thành "Pinhead" (nhân vật trong loạt phim truyền hình "Hellraiser") đi tàu điện ngầm băng qua ga ở quảng trường Thời đại, quận Manhattan, thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 31 tháng 10 năm 2015. Hình của Carlo Allegri (Reuters).

Hóa trang thành zombie (xác sống) để mừng Halloween ở thủ đô Kiev, Ukraine, ngày 31 tháng 10 năm 2015. Hình của Valentyn Ogirenko (Reuters).

"Tên hề sát thủ" đã trở nên bộ trang phục phổ biến nhất trong năm 2017.
Hình của Gordon Donovan, chụp ngày 31 tháng 10 năm 2017 tại cuộc diễu hành lần thứ 44 của sự kiện "Village Halloween" thường niên, ở New York, Hoa Kỳ (Yahoo News).

Nụ hôn đêm Halloween của đôi tình nhân Hàn Quốc, cùng hoá trang làm "xác sống".
Hình của Kim Hong-Ji, chụp ngày 31 tháng 10 năm 2015 ở trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc (Reuters). 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 ngày trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 ngày trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

2 ngày trước