Tin ...Tức Cười

Gucci tung ra chiếc quần jeans cao cấp gần 30 triệu đồng, trông như thể... 5 ngày chưa giặt!

MINH HẢI

Đăng lúc 18:00 | 22/09/2020

Hàng cao cấp thì phải đắt và đặc biệt. Chiếc quần có giá 1.200 USD, dáng ống rộng, bạc màu và hai đầu gối mang màu rêu mốc, như thể một ai đó mặc nó đi lao động 5 ngày rồi... chưa chịu giặt.

Chiếc quần jeans độc đáo của Gucci. (Ảnh: GUCCI)

Chiếc quần jeans này nằm trong bộ sưu tập Thu - Đông 2020 của hãng Gucci lấy cảm hứng từ phong cách grunge, thể hiện sự thoải mái, phóng khoáng, có chút dơ bẩn, luộm thuộm. 

Quần được thiết kế cạp thấp, có logo của hãng ở phía trên túi sau. Đặc biệt, màu sắc bạc phết, trông như thể chúng có những vết bẩn từ rêu cỏ xung quanh vùng đầu gối. 

Theo Gucci, chiếc quần jeans ống rộng màu xanh nhạt được làm từ 100% sợi bông hữu cơ “được xử lý đặc biệt để chống lại hiệu ứng loang màu”.

Với giá 1.200 USD, hãng Gucci hứa hẹn chiếc quần sẽ mang đến cho người dùng cảm giác ôm sát cơ thể, thoải mái, khoáng đạt, thân thiện với môi trường và sẽ làm mờ ranh giới giữa cổ điển và đương đại.

Nằm trong bộ sưu tập này còn có một chiếc quần yếm với hiệu ứng màu rêu loang lổ tương tự với giá 1.400 USD.  

Chỉ vài giờ sau khi tung ra sản phẩm mới hôm 21-9, Gucci đã bị người yêu thời trang trên khắp thế giới lên tiếng phản ứng vì những thiết kế “siêu tồi tệ và đắt tiền”.

“Sai ở mọi cấp độ. Họ làm cho con người trở nên thật ngu ngốc”, một người đã tweet. 

“Tôi sẽ đi lấy quần jeans cũ ra mài trên bãi cỏ vài cái là có ngay quần mới như Gucci”.

“Chết dở, bấy lâu nay mặc quần mấy nghìn USD mà không biết. Tôi lại cứ nghĩ mình nghèo”, một thợ làm vườn hài hước bình luận.

“Tôi vừa phát hiện mình giàu có mà không biết. Tất cả quần jeans của tôi đều lôi thôi lếch thếch thế này”, một công nhân tại Anh nói. 

Đôi giày phong cách cổ điển của Gucci. (Ảnh: GUCCI)

Năm ngoái, thương hiệu thời trang danh tiếng này cũng gây chú ý khi ra mắt đôi giày thể thao nam và nữ trị giá 870 USD được lấy cảm hứng từ “giày thể thao cổ điển từ những năm 70”.

Chỉ có 2 từ để miêu tả đôi giày đắt giá này: cũ và bẩn. 

Thiết kế không có gì mới mẻ đặc biệt ngoài màu sắc loang lổ các vết bẩn bụi đất, như thể giày đã dùng 1 tháng rồi chưa giặt!


MINH HẢI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19