Tin ...Tức Cười

Giấu gần 1kg vàng trong ruột để qua mặt an ninh sân bay

Lệ Lệ (Theo Independent)

Đăng lúc 12:00 | 30/09/2021

Với mục đích “dễ bề vận chuyển” và không bị mất trộm, một thanh niên người Ấn Độ cố gắng nhét gần 1kg bột vàng vào trực tràng rồi lên máy bay

Với mục đích “dễ bề vận chuyển” và không bị mất trộm, một thanh niên người Ấn Độ cố gắng nhét gần 1kg bột vàng vào trực tràng rồi lên máy bay, nhưng đã bị cảnh sát nước này bắt giữ tại sân bay bang Manipur. 

Sự việc xảy ra hôm 27-9 tại sân bay nội địa ở bang Manipur (Đông Bắc Ấn Độ). Một nam hành khách khiến nhân viên an ninh ở đây chú ý với thái độ “không bình thường”. Thông qua máy quét trong quá trình kiểm tra an ninh, vị khách có tên Mohammed Shereef đã bị phát hiện “có kim loại” trong người, tập trung ở vùng trực tràng. 

Số vàng bột bị thu giữ tại sân bay của Ấn Độ. (Ảnh: CISF)

Sau đó, các nhân viên thuộc Lực lượng An ninh Công nghiệp Trung ương của Ấn Độ (CISF) đã lôi ra khỏi trực tràng của thanh niên này 4 bọc nilon chứa đầy bột vàng. 

Mohammed Shereef (cư dân tỉnh Kozhikode ở bang Kerala, miền Nam Ấn Độ) khai nhận rằng anh ta không phải chủ sở hữu số vàng này mà chỉ có nhiệm vụ vận chuyển. 

CISF cho biết tổng cộng 909,70g vàng được thu giữ. Giá trị của nó vào khoảng 4,2 triệu rupee (khoảng 1,27 tỉ đồng).

Shereef sau đó được CISF bàn giao cho cục hải quan sân bay Imphal để thẩm vấn thêm. Nhưng anh ta chỉ bị giam giữ trong 24 giờ và được tại ngoại vào ngày hôm sau.

Một nhân viên tại cục hải quan sân bay Imphal cho biết Shereef chỉ là người vận chuyển túi vàng, không phải chủ sở hữu của nó, nên một cuộc điều tra đang được tiến hành. Shereef vốn là người điều hành một doanh nghiệp quần áo, có điều kiện tài chính tốt và chưa từng bị bắt trong bất kỳ trường hợp nào như vậy ở bang này trước đây. 


Lệ Lệ (Theo Independent)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười