Tin ...Tức Cười

Gia đình ghi danh vào sách kỷ lục Thế giới vì quá yêu màu đỏ, trắng

Minh Hải

Đăng lúc 17:47 | 16/12/2020

Cặp vợ chồng Sevenraj-Puspha sống ở tỉnh Bengaluru (bang Karnataka, Ấn Độ) vừa ghi danh vào sách kỷ lục Guinness, vì chỉ mua những thứ màu đỏ, trắng cho ngôi nhà của họ.

Đặc biệt thích một màu sắc nào đó không phải chuyện gì quá ngạc nhiên, nhưng thích tới mức đắm say, yêu tới mức biến mọi thứ trong cuộc sống sinh hoạt thành màu đỏ, trắng, thì không phải ai cũng có thể. 


Cặp vợ chồng Sevenraj và vợ Puspha sống ở tỉnh Bengaluru (bang Karnataka, Ấn Độ) vừa ghi danh vào sách kỷ lục Guinness vì chỉ mua những thứ màu đỏ và trắng cho ngôi nhà của họ. 

Đỏ và trắng không phải là màu yêu thích từ nhỏ của Sevenraj. Ban đầu, với mong muốn luôn trở nên khác biệt và quyết tâm trở thành "người có một không hai trên thế giới", bắt đầu từ năm 18 tuổi Sevenraj đã thề rằng sẽ chỉ mặc quần áo màu trắng và đỏ cho đến ngày anh chết.


Thế nhưng, từ chỗ chỉ mặc quần áo trắng đỏ, Sevenraj bỗng càng ngày càng thấy yêu thich hai màu sắc này, và biến tất cả mọi thứ trong nhà của mình thành màu trắng, đỏ. 

Sở thích này còn được lây sang cả người vợ tương lai và hai đứa con sau này. Trong suốt gần 40 năm, gia đình này đã sống hạnh phúc trong không gian chỉ trắng và đỏ. 


Ông Sevenraj năm nay 58 tuổi, mặc quần áo, mang giày tất, dùng chén bát, lái xe ô tô, thậm chí cả giấy vệ sinh và bồn cầu cũng phải là màu đỏ và trắng mới chịu dùng.

Hai con của ông là Bharatraj và Maneesha cũng mặc hai màu đỏ và trắng.


Người đàn ông này chia sẻ rằng vào năm 18 tuổi ông vô cùng hâm mộ người anh hùng Gandhi của Ấn Độ, và muốn trở thành người nổi tiếng như thế. “Tôi luôn muốn trở nên độc nhất, và sống với những màu sắc này khiến tôi trở thành người đặc biệt nhất trên thế giới. Lúc đầu, mọi người cười nhạo và nghĩ tôi là một kẻ ngốc, nhưng tôi đã thề rằng mình sẽ luôn chỉ sử dụng hai màu này. Hôm nay, cả thế giới đã biết đến tôi và tôi rất tự hào về điều đó”, Sevenraj nói.


Ngoài màu sắc, Sevenraj cũng có một nỗi ám ảnh với chữ số 7. Ông là người con thứ 7 và cái tên của ông cũng có nghĩa là “đứng thứ 7”. 

Biển số xe của ông có số bảy. Ông thêu biểu tượng vương miện và số bảy trên tất cả các bộ veston và áo sơ mi của mình. Tất cả áo đều có bảy nút và bảy túi.

 

“Tôi tin rằng con số này là may mắn cho tôi,” Severraj nói.

Theo truyền thông Ấn Độ, ông Sevenraj thậm chí cố gắng học để nói được bảy thứ tiếng, bao gồm tiếng Kannada, tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Telugu, tiếng Tamil, tiếng Marathi và tiếng mẹ đẻ của mình là Malayalam.

Gần đây, ông đã được Sách Kỷ lục Thế giới vinh danh vì "lối sống độc đáo và tính cách hào hoa". Ông Sevenraj rất tự hào tận hưởng sự chú ý vì “đi đến đâu mọi người cũng nhận ra”, thậm chí có thêm fan hâm mộ gửi quà là các đồ trang trí gia đình màu đỏ, trắng. 

“Trước đây tôi chỉ được biết đến trong thị trấn, nhưng bây giờ mọi người trong nước và thậm chí cả nước ngoài biết đến gia đình tôi. Tôi cảm thấy mình như một người nổi tiếng”, ông Sevenraj tự hào chia sẻ.

Dựa trên sự nổi tiếng của mình, ông bố hai con Sevenraj gần đây còn có cơ hội tham gia diễn xuất trong một bộ phim với vai phản diện. Tất nhiên, nhân vật này cũng mặc màu đỏ trắng.

Ảnh: CATERS NEWS


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười