Tin ...Tức Cười

Dùng thang cứu hỏa thăm đồng nghiệp nhiễm COVID-19 ở bệnh viện

Thảo Tâm (theo tờ UPI)

Đăng lúc 11:11 | 03/02/2021

Những người lính cứu hỏa đã dùng thang để trèo lên cửa sổ phòng bệnh, thăm người bạn nhiễm COVID-19 đang phải điều trị ở bệnh viện bang Arizona, Mỹ.

Một người lính cứu hỏa ở bang Arizona, Mỹ đang phải nhập viện điều trị COVID-19 được những người bạn đồng nghiệp tới thăm một cách không ngờ tới. Họ đã dùng thang cứu hỏa để thăm bạn mình từ… ngoài cửa sổ.

Người lính cứu hỏa này đã ở trong nghề đến 20 năm và mắc COVID-19 khi đang đi làm nhiệm vụ. Chuyến viếng thăm của những người đồng nghiệp vui tính đã khiến anh phấn khởi lên rất nhiều.

Anh kể rằng khi đang nằm nghỉ trên giường thì nghe tiếng bíp bíp rất đặc trưng của xe cứu hỏa. Ngay sau đó anh nhìn ra cửa sổ và thấy những người đồng nghiệp của mình đang vẫy chào từ bên ngoài. 

Anh rất cảm động và nghĩ rằng dù làm công việc đi cứu giúp người khác nhưng đây là lần đầu tiên anh trải nghiệm cảm giác là người đang cần giúp đỡ và được động viên như vậy quả là rất đáng quý.

Anh lính cứu hỏa hiện nay sức khỏe đã ổn định và được ra viện theo dõi tại nhà. Anh rất nóng lòng được trở lại với công việc đầy ý nghĩa của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29