JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Đừng nên mê "hoàng thượng" hơn mê... chồng!

Một phụ nữ Singapore vừa bị chồng đâm đơn ra tòa đòi ly hôn, bởi bà này mê mèo hơn mê chồng!

Theo đó, cuộc hôn nhân kéo dài 45 năm đã bị tan vỡ chỉ vì ...mèo!

Thật ra, ông chồng đã rời khỏi nhà từ cách đây... 14 năm, vì không chịu nổi sự cuồng mèo của bà vợ, và nhất là sau một "tai nạn" xảy ra với ông, ngay trong chính căn nhà của mình: Một trong những con mèo cưng của bà vợ đã "xả lũ" ngay trên người ông, khi ông đang ngủ! 

Người chồng cho biết vợ ông đã bị “cuồng” mèo sau một giấc mơ. Trong mơ, người mẹ quá cố của bà xuất hiện và dặn dò bà phải đối xử tốt với loài vật này.

Từ đó, người vợ bắt đầu tin rằng chăm sóc mèo là cách duy nhất để bà lên... Thiên đường. Bà bắt đầu đi khắp nơi cho những con mèo đi lạc ăn, rồi nhận nuôi một số con. Con trai út của họ cũng đưa một chú mèo con về nhà.

Thẩm phán lưu ý: Những con mèo này đã gây ra khá nhiều phiền toái cho cuộc sống gia đình. Chúng tự do lang thang khắp nhà, không được chỉ dạy cách đi vệ sinh đúng nơi qui định, nên tiểu tiện và đại tiện bừa bãi.

“Mùi hôi thối nồng nặc của chất thải mèo khiến hàng xóm liên tục phản ảnh với chính quyền địa phương. Cảnh sát và cơ quan chức năng đã đến cảnh cáo người vợ. Tuy nhiên, bà vẫn không ngừng thu nhận mèo. Người chồng không thể ngủ trên giường vì quá bẩn thỉu, nên ông phải trải chiếu ngủ trên sàn.

Ngoài chuyện mèo, hai vợ chồng còn hục hặc vì chuyện tiền bạc, khi bà vợ rút tiền nghỉ hưu của ông chồng mà không cho ông hay! 

Cho nên, đừng yêu “hoàng thượng” một cách mù quáng mà khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ!


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cười thả cửa với con đười ươi bày trò ghẹo bạn

Cười thả cửa với con đười ươi bày trò ghẹo bạn

Hơn 28.000 lượt xem và trên 2.500 lượt thích dành cho đoạn video về một con đười ươi ngớ ngẩn đã tròng bao tải lên đầu để cố thu hút sự chú ý của bạn nó. Thử xem bạn coi video ấy mà có nén cười được chăng…

06/08/2020 14:49