Tin ...Tức Cười

Dùng 7.500 đồng xu để giết thời gian khi ở nhà chống dịch COVID-19

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 15:00 | 18/06/2021

Để khoảng thời gian nhàn rỗi trong những ngày ở nhà chống dịch COVID-19 bớt nhàm chán, một phụ nữ người Anh dùng 7.500 đồng tiền xu trang trí lại bức tường gian bếp.

Theo đài NDTV, bà Billie Jo Welsby, 49 tuổi, một cư dân ở thị xã Burnley, hạt Lancashire, miền Tây bắc nước Anh đã tận dụng khoảng thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19 để cải tạo căn bếp nhàm chán của mình.

Gian bếp của bà Welsby sau khi đã được trang trí với tấm biển “Đây là nơi hạnh phúc của chúng tôi” - (Ảnh: NDTV)

Bà Billie Jo Welsby đã dùng hàng ngàn đồng tiền loại 1 xu (chính xác là 7.500 đồng) để trang trí bức tường ở khu vực nấu bếp. Và giờ thì gian bếp trở thành nơi hạnh phúc trong căn nhà bà, chúng luôn lấp lánh, rạng rỡ mỗi khi ánh sáng tỏa đến nơi này.

Bà Welsby chia sẻ các hình ảnh trước và sau khi trang trí của gian bếp trên mạng xã hội. Rất nhiều người trầm trồ với ý tưởng sáng tạo độc đáo ấy.

Gian bếp của bà Welsby trong bức ảnh ghép trước (trái) và sau khi được trang trí bằng 7.500 đồng tiền xu - (Ảnh: THE SUN)

Trong một bức ảnh được chia sẻ về khu bếp sau khi tô điểm bằng các đồng xu, người ta có thể đọc thấy tấm biển ghi dòng chữ “Đây là nơi hạnh phúc của chúng tôi” (“This is our happy place”) cạnh bếp lò.

Chủ nhân gian bếp cho biết bà đã tự mình làm toàn bộ công việc cải tạo này với 7.500 đồng tiền xu đặt cạnh nhau.

Chưa rõ bà Welsby bắt đầu công việc trang trí này từ lúc nào, nhưng bà chỉ mới chia sẻ hình ảnh về thành quả đạt được tuần trước.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười