JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Đột nhập nhầm nhà cụ bà "võ sĩ" 82 tuổi, tên trộm bị nện bầm dập

Bà cụ Willie Murphy 82 tuổi đã hào hứng thuật lại với truyền thông và mọi người toàn bộ quá trình khống chế tên trộm khi tên này đột nhập vào nhà bà buổi tối tuần trước.

“Hắn ở bên ngoài và nói ‘Xin hãy gọi xe cứu thương’, rồi bảo ‘tôi đang bệnh’”, bà Willie Murphy nhớ lại. Bà liền gọi cho cảnh sát, nhưng không cho tên này vào trong nhà. Thế là hắn bắt đầu nổi điên.

Bà Willie Murphy kể lại với truyền thông quá trình khống chế tên trộm như thế nào - Ảnh cắt từ clip của đài 13WhamBà Willie Murphy kể lại với truyền thông quá trình khống chế tên trộm như thế nào - Ảnh cắt từ clip của đài 13Wham 

“Tôi nghe tiếng động rất lớn”, bà nói. “Tôi nghĩ ‘chuyện quái gì thế nhỉ? Gã thanh niên đã ở trong nhà tôi và hắn đã phá cửa”.

Điều “xui xẻo” nhất là tên này không hề biết bà Murphy là vận động viên thể hình từng được trao giải thưởng. Gần như mỗi ngày bà đều tập luyện tại phòng tập.

“Hắn ta đã chọn nhầm nhà đột nhập”, bà nói.

Bà Murphy cho biết vì trời tối nên bà có thể ẩn mình đi trong lúc gã thanh niên đi quanh nhà. Sau đó bà nhanh chóng túm lấy những vật gần nhất để khống chế hắn.

“Tôi túm lấy cái bàn và nện thật lực vào tên trộm. Cái bàn gãy”, bà kể. “Và khi hắn ngã xuống, tôi nhảy giẫm lên người hắn”.

Sau khi tên trộm bị thương, bà tóm lấy một chai dầu gội đầu rồi bắt đầu trút dầu bên trong xuống người tên này.

“Tôi túm lấy cái chổi, hắn ta giằng lấy, tôi dùng chổi nện cho hắn một trận”, bà hể hả kể lại chiến tích.

Cuối cùng thì cảnh sát cũng ập tới. Kẻ đột nhập sau khi bị bà chủ nhà dần cho một trận nhừ tử đã bị thương, phải đưa vào viện. Cảnh sát tán thưởng hành động dũng cảm của bà Murphy và hào hứng xin được chụp ảnh kỷ niệm cùng bà.

Bà cụ 82 khoe có thể nâng mức tạ kỷ lục là 225 pound (102 kg) và hy vọng câu chuyện của bà sẽ truyền cảm hứng tập luyện thể thao cho mọi người ở tất cả các lứa tuổi.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 ngày trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 ngày trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

1 ngày trước