JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Đón Halloween "có tâm", Google dựng bia đá tưởng nhớ các ứng dụng "quá cố"

Với những ai vẫn chừa chỗ trong trái tim cho Google Reader, giờ đây đã có chỗ để họ “tưởng nhớ” ứng dụng này một cách nghiêm túc. 

Dana Fried, nhân viên làm việc cho Google, vừa đăng tải lên Twitter bức hình một nghĩa trang nhỏ với bia đá trang trọng cho Reader và nhiều dịch vụ đã “ra đi” khác của Google. Thú vị ở chỗ, “nghĩa trang” độc đáo này được dựng lên ở sảnh chính trong văn phòng làm việc của Google ở Seattle, Mỹ như một cách hưởng ứng mùa Halloween sắp đến. 

“Không biết là nên thấy đáng sợ hay đáng buồn nữa?”, Dana Fried đăng trên Twitter.

Ngoài Reader, còn có bia mộ cho Picasa, Google Buzz, Orkut, Google Wave và Google+. Nhiều người bình luận, ngoại trừ Reader, họ không quan tâm lắm đến các dịch vụ còn lại, vì thế bia mộ của Reader nên to gấp đôi các bia mộ khác cho xứng tầm. 

Ngoài ra, các bia mộ này chỉ là một phần nhỏ trong danh sách “đồ sát” của Google theo thời gian.

Danh sách đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ đã lặng lẽ ra đi, như iGoogle và Nexus Q, được tổng hợp ở website Killed by Google. 

(Theo The Verge) 


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Nghỉ mát ở Mexico về, hàng chục sinh viên Texas dính corona

Nghỉ mát ở Mexico về, hàng chục sinh viên Texas dính corona

Chừng 70 chục nam thanh nữ tú tuổi chớm hai mươi ở Texas đã leo máy bay sang Mexico hai tuần trước, bất chấp lời khuyên của các quan chức Nhà Trắng kêu gọi tránh tụ tập hơn 10 người và du lịch nếu không cần thiết.

10 giờ trước
Ấn Độ: xuất hiện thêm... chiến binh corona

Ấn Độ: xuất hiện thêm... chiến binh corona

Đầu tuần, chúng ta đã có một chiếc mũ bảo hiểm hiệu “corona” tại Ấn Độ để tăng cường ý thức cách ly xã hội tại Chennai, tiểu bang Tamil Nadu miền Nam Ấn Độ. Nay chúng ta có cả một... chiến binh corona.

21 giờ trước