JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Đồ công nghệ hỡi ôi Black Friday

Đèn toilet phát sáng, camera nội soi lỗ tai, ly kiểm soát nhiệt, hay điện thoại "đồ đá" chính hiệu, đó là những món rao bán trên Ngày thứ Sáu đen tối...

Đèn toilet phát sáng, trị giá 300 ngàn, có thể sạc được. Chỉ định riêng cho các ông bố, đấng mày râu và trẻ con, đặc biệt những ai có cảm hứng khoa học giả tưởng về ban đêm, khi thức giấc để đi… giải quyết

Camera nội soi lỗ tai sử dụng cổng USB, trị giá 740 ngàn. Nếu cả đời mình chúng ta phó thác công cuộc rái tai cho người khác (tức thợ làm tóc), thì giờ đây, nếu có gan, ta có thể tự tạo… khoái cảm ấy ngay tại nhà, nhìn trực tiếp trên màn hình điện thoại.    

Quạt đồng hồ hiển thị đèn LED, cổng USB, trị giá 300 ngàn. Hiển thị thời gian và nhiệt độ trong lúc cánh quạt xoay tít mù, bằng dòng điện kết nối qua cổng USB.

Ly kiểm soát nhiệt, 3 triệu đồng nếu mua từ Best Buy, giá thường 4,6 triệu. Giữ độ nóng cho tách cà phê của chúng ta suốt nhiều giờ liền – và nếu như lượng chất lỏng bên trong còn nguyên, hay nói cách khác, chúng ta chỉ đặt tách cà phê để vừa làm kiểng, vừa… khoe của.

Thiết bị rửa kính đeo mắt siêu thanh, 2 triệu đồng. Từ ngữ bình dân chỉ gọi đây là… máy hấp kính.

Điện thoại cục đá theo nghĩa đen. Từ 2017 đến nay, West Elm chỉ tăng giá bán cho cái cục đá này mà thôi, dù đó là Black Friday. Sản phẩm cắt thủ công, làm từ đá cẩm thạch khối.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Người trẻ 'mượn' truyền thông để 'come out'

Người trẻ 'mượn' truyền thông để 'come out'

Trong cộng đồng LGBT+ "come out" đồng nghĩa với việc công khai xu hướng tính dục. Hiện có nhiều bạn trẻ dùng cách xuất hiện trên truyền thông để khẳng định mạnh mẽ bản ngã của mình.

1 ngày trước
Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Không phải từ phim khoa học viễn tưởng, sau đây đều là người thật

Với sự phát triển của công nghệ, nhất là công nghệ sinh học, có những thứ ngỡ như chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng nay đã và đang trở thành hiện thực. Ngày nay, con người thật sự có thể điều chỉnh cơ thể mình gần như… không tưởng, từ cấy vi chip, gắn chân tay giả, hay thậm chí tự thiết kế ra các giác quan mới bù khiếm khuyết...

3 ngày trước
Vì Covid, nhà hát của Shakespeare cũng sắp đóng cửa vĩnh viễn

Vì Covid, nhà hát của Shakespeare cũng sắp đóng cửa vĩnh viễn

Con virus corona đã bẻ toang nhiều định chế văn hóa lớn nhỏ, trực tiếp từ lây nhiễm, và gián tiếp từ những tác hại kinh tế nghiêm trọng mà nó đã và đang gây ra. Từ viện bảo tàng tới café đậm tính lịch sử, từ tháp Eiffel tới hí trường Colosseum, những gì từng mang lại màu sắc và sự phong phú cho văn hóa chúng ta, nay đã bị đóng cửa tạm thời – thậm chí vĩnh viễn.

3 ngày trước