JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Điểm check-in HOT nhất hiện nay: cầu thang Joker ở New York

Đoạn cầu thang xuất hiện trong bộ phim gây tranh cãi Joker trở thành điểm check-in của đông đảo khách du lịch khi đến New York.

Trong phim, nhân vật Arthur Fleck - Joker (diễn viên Joaquin Phoenix thủ diễn) có một cảnh mặc suit đỏ, nhảy múa trên bậc thang cực kỳ xuất thần. Là một trong những cảnh ấn tượng nhất bộ phim, dễ hiểu khi đoạn bậc thang vốn không mấy gì đặc sắc ở Bronx, New York, bỗng trở thành một điểm nằm trong danh sách check-in của người hâm mộ và du khách. 

Ảnh: AFP 

Không chỉ xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội với hashtag #JokerStairs, khu vực này còn được đổi tên thành “Bậc thang Joker” trên Google Maps. Nhiều người còn phải xếp hàng để chụp được một bức ảnh tái hiện tư thế của Joker trong bộ phim của đạo diễn Todd Phillips.  

Ảnh: Instagram raylivez

“Tôi rất thích khi các đạo diễn quay phim ở những nơi có thật ngoài đời thay vì chỉ trong phim trường. Sau bộ phim, mọi người có thể đến và chạm vào mọi thứ,” một du khách người Nga cho biết. Cô cũng hơi thất vọng vì đám đông làm cho bức ảnh của cô không được đẹp như mong đợi. 

Ảnh: AFP

Trước khi Joker gây bão ngoài các rạp chiếu phim, đoạn bậc thang 132 bậc giữa đại lộ Shakespeare và đại lộ Anderson khá im ắng. Địa điểm ở khá xa những nơi tham quan phổ biến ở New York nay trở thành nơi du khách bốn phương và người hâm mộ kéo đến chụp ảnh.

Ảnh: AFP

Người dân trong khu vực lại không mấy mặn mà với thay đổi này. Ngoài những bất tiện gây ra cho nhịp sống hàng ngày, người dân cũng phàn nàn vì các du khách đang cố gắng “chiếm cứ” khu vực mà không đóng góp một khoản nào cho một nơi không mấy khá giả ở New York. 

Ảnh trong phim Joker, Joaquin Phoenix cao hứng trước sự chuyển hóa mãnh liệt đang xảy ra

Nhiều người lập luận rằng trong khi bộ phim đưa ra câu chuyện một người đàn ông thấp cổ bé họng bị tầng lớp thượng lưu làm ngơ, thì ngoài đời cũng tương tự vậy: những du khách giàu có đến một khu vực nghèo chỉ để chụp ảnh. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

WHO sửa lại khuyến cáo về việc đeo khẩu trang nơi công cộng

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa lên tiếng ủng hộ sáng kiến của những chính phủ về việc bắt buộc và khuyến khích đeo khẩu trang ở nơi công cộng. Đây là một tuyên bố khác rất nhiều so với khuyến cáo trước đó của tổ chức này vào hồi tháng 2 trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

1 ngày trước
18 quốc gia vẫn

18 quốc gia vẫn "chưa" ai nhiễm corona

Mặc dù số ca nhiễm virus corona được ghi nhận trên toàn thế giới đã vượt qua mốc một triệu vào chiều thứ Năm, thì vẫn có một số ít quốc gia không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 nào. Để lý giải nguyên nhân “trắng bảng” ca nhiễm này, phải kể đến hai trường hợp điển hình của Nauru và Turkmenistan.

1 ngày trước
Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Muốn con ở nhà, cha cắt cho con quả đầu “khó đỡ”

Trong khi nhiều vị phụ huynh đang đau đầu với việc làm sao để con ở yên trong nhà ở giai đoạn cách ly xã hội do đại dịch Covid-19, thì một người cha ở Philippines đã nghĩ ra một cách vô cùng độc đáo để con trai của mình ngoan ngoãn không đi ra ngoài.

2 ngày trước