Tin ...Tức Cười

Dịch vụ dọn dẹp khoả thân ở Anh hút khách dù phải chi tiền triệu mỗi giờ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:59 | 27/09/2020

Khách hàng tìm đến dịch vụ dọn dẹp khoả thân sẽ phải trả mức phí từ 75-95 bảng Anh (khoảng 2,2-2,8 triệu đồng) cho mỗi giờ sử dụng, tuỳ vào yêu cầu mức độ... hở của người lao động.

Nikki Belton (34 tuổi) đến từ Plymouth (thành phố cảng ở bờ biển phía Nam, nước Anh) đang là bà chủ của một doanh nghiệp vệ sinh, dọn dẹp vô cùng đặc biệt. Các nhân viên của công ty này có thể kiếm được hàng triệu đồng mỗi giờ chỉ bằng công việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa cho khách hàng, chênh lệch hẳn so với mức 16,5 bảng Anh (gần 500.000 đồng) thông thường. 

Dịch vụ dọn dẹp khoả thân trở thành một ngành thu hút sự chú ý của dư luận tại Anh. (Ảnh Mercury Press)

Sự gia tăng giá trị của loại hình dịch vụ này đến từ việc người lao động chấp nhận trút bỏ xiêm y khi đang thực hiện công việc tại nhà khách hàng. Hơn nữa, công ty của Nikki Belton - Naked Cleaning còn cung cấp các gói khác nhau, như lựa chọn nhân viên mặc nội y, để ngực trần hoặc khoả thân hoàn toàn. 

Theo chia sẻ của Nikki Belton: "Dịch vụ của chúng tôi thu hút hàng ngàn khách hàng, người liên hệ, nhất là khi tình hình dịch bệnh tại Anh đã được cải thiện, lệnh phong toả được dỡ bỏ. Tuy nhiên vì dịch vụ không quá phổ biến nên tự thân tôi đã lau chùi nhà cửa cho 5 khách hàng để minh chứng rằng, nó có thật". 

Nữ giám đốc cho hay, dịch vụ dọn dẹp khoả thân của cô hoàn toàn không có "sự đụng chạm" thể xác nào giữa khách hàng và nhân viên, vì vậy sex là chuyện không thể xảy ra! Đơn thuần, đây là công việc dọn dẹp có đi kèm tiện ích giúp khách hàng khuây khoả, bởi đã đem lại niềm vui và sự tích cực. Hơn nữa, để đảm bảo sự an toàn danh tính cho cả hai phía sử dụng dịch vụ và nhân viên, công ty của Nikki yêu cầu khách hàng đặt lịch thông qua trang web bảo mật cao của họ.

Một số ý kiến cho rằng, hoạt động kinh doanh của Nikki không khác gì "mại dâm trá hình". Nữ giám đốc cũng bày tỏ thái độ phản bác: "Chúng tôi cung ứng dịch vụ và thực hiện nó. Mọi người có thể có những suy nghĩ riêng, nhưng cần sự tôn trọng chúng tôi".

Nói không với sex để tránh những tình huống nhạy cảm giữa nhân viên và khách hàng. (Ảnh Mercury Press)

Trước đó, khi gõ cửa nhà khách hàng thì nhân viên sẽ được yêu cầu trang phục quần tây và áo khoác kín đáo. Khi bắt đầu công việc, họ mới chính thức... cởi bỏ trang phục, nhưng vẫn đeo găng tay để hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các chất tẩy rửa.

Với Nikki, công ty của cô chỉ có một yêu cầu đối với nhân viên là phải trên 25 tuổi. Ở một số công ty ung ứng dịch vụ tương tự, họ sẽ có thêm các tiêu chí về cân nặng, đầy đặn hơn sẽ được ưu tiên vì khách hàng thích ngắm nhìn một cơ thể giàu năng lượng thay vì thân hình gầy guộc, thiếu sức sống. Không những thế, một số khách hàng tìm đến các doanh nghiệp này, đòi hỏi người dọn dẹp phải là nam, đều được tiếp đón và phục vụ tận tình với nhiều gói từ thấp nhất đến cao nhất, trừ sex! 

>> Xem thêm: Hôn nhân ngán đến tận cổ, cứ chuẩn bị tiền đặt dịch vụ... gài bẫy để ly dị!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười