Tin ...Tức Cười

Đi phát quà bằng dù lượn, ông già Noel bị mắc kẹt trên cột điện

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:05 | 23/12/2020

Vì lo ngại giao thông dưới mặt đất không thuận lợi, ông già Noel này quyết chơi lớn, chọn dù lượn để đi phát quà nhưng đáp nhầm... cột điện.

Một ông già Noel ở California, Mỹ đang nhảy dù bằng dù có động cơ đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của các chú lính cứu hỏa ở sở cứu hỏa địa phương, khi ông bị vướng vào đường dây điện. 

Ông già Noel này cho biết để kịp giao kẹo cho trẻ em địa phương vào Chủ nhật, nên phải viện đến chiếc dù lượn. Đại úy cứu hỏa Christopher Vestal cho biết chiếc dù này được xếp vào loại máy bay "siêu nhẹ", và các nhà khai thác không cần báo cáo về các kiểu bay của họ. 

Ông già Noel bị mắc kẹt trên đường dây điện 

Công ty năng lượng địa phương đã cắt điện khoảng 200 hộ gia đình, trong khi lực lượng cứu hộ làm việc để gỡ rối cho ông già Noel, người đã được thắt dây an toàn đang “đu đưa” trên "xe trượt tuyết" của mình. Đại úy cũng cho biết những chiếc dây an toàn đã giúp Ông già Noel không bị thương, và có khả năng không chỉ cứu sống ông già Noel mà còn cả... Giáng sinh nữa!

Cư dân địa phương nơi bị kéo vào phiền toái cắt điện để cứu ông già Noel tỏ ra khá thông cảm, có người còn chia sẻ đầy hài hước: “Vui nhộn đấy chứ!ì Ông ấy dường như đang thể hiện năm 2020 vừa qua đã xảy ra thế nào một cách đầy hài hước”.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười