Tin ...Tức Cười

Đi đón con, ông bố ngậm ngùi vì con không nhận ra

THÚY MINH

Đăng lúc 10:23 | 08/11/2020

Đi nhà trẻ đón con mà chính con không nhận ra đó là bố mình, khiến người đàn ông phải xác nhận nhiều lần mình là bố của cậu bé.

Trẻ con là sự đơn thuần, ngây ngô đôi khi khiến những bậc phụ huynh phải dở khóc dở cười. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh của một ông bố tại Quý Châu, Trung Quốc lần đầu tiên đi đến nhà trẻ để đón con. Thay vì khi cậu bé sẽ mừng khi thấy mặt bố, thì ngược lại cậu bé này lại ngớ người không nhận ra đó chính là bố mình. Trước tình trạng này, ông bố không biết nên khóc hay cười. 

Không những cậu bé, mà thậm chí các cô giáo ở đó cũng tỏ ra lạ lẫm đối với người bố. Ngó nghiêng một lúc sau, cậu bé thẳng thừng quay lưng đi vào lớp vì không nhận ra bố mình.

Khi liên tục bị cô giáo chất vấn "Anh là ai đấy", người bố đáp lại một cách vô cùng bất lực: "Tôi là bố nó thật mà, tôi là bố nó đó, gọi "bố ơi" đi con...". Tuy nhiên, cậu quý tử nhà anh lại đứng đực mặt ra không thèm gọi bố, vì bận suy nghĩ xem cái ông này là ai mà trông quen quen thế nhỉ.

Sau khi suy nghĩ một hồi, cậu bé quyết định đi vào trong khiến người bố rối rít gọi lại... 

Mất vài giây đứng hình, cu cậu mới nhận ra ồ đây là ông bô nhà mình mà, và gọi hai tiếng "Bố ơi". Chậm vài giây nữa khéo cô giáo bốc điện thoại gọi luôn cho cảnh sát thì khổ.

Toàn bộ quá trình được người mẹ quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng được 1 phen cười nghiêng ngả:

- Chắc nhìn ông hàng xóm tới nhà quen nên bỡ ngỡ.

- Chơi với con nhiều vào sau đi đón đỡ bỡ ngỡ nhé.

- "Tôi là bố nó thật mà" nghe thấy thật bất lực.

- Thằng cu cũng chưa hiểu gì đâu, 1 bên ông bố cứ bảo bố đây, cô thì bảo anh là ai rồi giữ nó lại nên cháu nó hoảng loạn “Tôi là ai, đây là đâu”.

- Chứng tỏ bình thường rất ít dành thời gian cho bé.

- Dễ thương quá!

- Bố ơi mình đi đâu đi,  đợi con load đã.

- Cười không nhặt được mồm.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười