Tin ...Tức Cười

Đang dở trận thì vợ lâm bồn, chồng vác luôn máy chơi game vào viện

Kỳ Thư

Đăng lúc 11:46 | 16/09/2021

Đưa vợ vào viện đón con trai đầu lòng vẫn không quên mang máy chơi game, ông bố trẻ khiến cư dân mạng được một phen xôn xao.

Hôm 14-9, đoạn video ghi lại hình ảnh người chồng chăm chú chơi điện tử trong phòng chờ sinh được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội TikTok.

Được biết người đăng tải đoạn video trên chính là người vợ sắp vượt cạn. Dưới đoạn video, cô nổi quạu “bóc phốt”: “Tôi có dấu hiệu trở dạ nên đến bệnh viện chờ, vậy mà chồng tôi vẫn ung dung thế này đây!”

Ông bố trẻ mải chơi game trong phòng chờ sinh. Ảnh chụp màn hình Times Now News.

Theo tờ Daily Record, hình ảnh từ video cho thấy người chồng sử dụng tivi trong phòng chờ sinh để kết nối với máy chơi game. Sau đó anh còn cẩn thận đeo tai nghe để không làm ồn bệnh viện.

Liên tục bị vợ doạ sẽ lỡ mất giây phút con trai chào đời, anh này vẫn nhanh nhảu hứa: “Không, anh chơi nốt ván này thôi".

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn video thu hút hàng triệu lượt xem và nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều. 

“Tôi là game thủ mà nhìn vẫn thấy khó chịu. Thế nào anh ấy cũng sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời", một người dùng bức xúc bình luận.

Bên cạnh đó vẫn có người dùng cho rằng đây là chuyện bình thường: “Tôi nghĩ có sao đâu. Tôi còn dặn chồng mang theo máy chơi game khi đưa tôi đi sinh để đấu vài ván sau khi hồi sức đó!” 


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười