Tin ...Tức Cười

Đạn bắn xuyên hông nhưng cứ ngỡ mèo cưng cào!

Lệ Lệ

Đăng lúc 12:25 | 27/09/2021

Một người đàn ông tại Ấn Độ đang ngủ thì bị một kẻ xấu bắn vào hông.

Tuy nhiên anh này ngủ say tới mức vết thương do đạn bắn mà vẫn nghĩ là do mèo cưng cào, chỉ đưa tay gãi gãi vài cái rồi lăn ra ngủ tiếp! 

Anh Nemi Chand, 35 tuổi, làm nghề thợ điện đang ngủ trong nhà của mình cùng 3 nhân viên khác tại làng Malwara, tỉnh Rajasthan, miền bắc Ấn Độ thì cảm thấy “hơi đau” ở hông. Anh mơ màng tỉnh giấc nhưng nghĩ rằng con mèo cưng đang cào vuốt vào hông để đánh thức mình như mọi khi. Thế là anh Nemi “mặc kệ”, đưa tay xua xua “con mèo” rồi ngủ tiếp!

Viên đạn được gắp khỏi cơ thể anh Nemi Chand - Ảnh: Jame Press

Sáng hôm sau, Nemi được phen tá hóa với vết thương trên cơ thể mình và nhanh chóng đến bệnh viện. Tại đây, người đàn ông này mới biết mình may mắn tới mức nào khi viên đạn bắn vào hông, bên dưới khung xương sườn và đi ngược lên trên nhưng lại không chạm vào bất cứ cơ quan quan trọng nào của cơ thể. 

Viên đạn được bác sĩ gắp ra và sức khỏe của Nemi hoàn toàn ổn định. Anh này cho biết bản thân thấy nhói đau nhưng chẳng nghĩ gì nhiều vì “cơn đau cũng tương tự như những vết mèo cào khác”.

Cuộc điều tra của cảnh sát sau đó cho thấy viên đạn dược “kẻ xấu” bắn vào Nemi khi anh này đang ngủ trong phòng với ba nhân viên quản lý đường dây khác. 

Tất cả họ đều không nghe thấy tiếng súng và vẫn ngủ ngon cho đến khi một trong số họ nhìn thấy vỏ đạn rỗng gần đó. 

Theo cảnh sát tỉnh Rajasthan, đây có thể là một vụ giết người có chủ đích và đang tiến hàng điều tra tìm kiếm hung thủ. 

Đây không không phải trường hợp hi hữu nhưng vẫn khiến cho hầu hết ngạc nhiên. Đầu tháng 9, một người đàn ông thức dậy trong ngôi nhà một tầng của mình ở thị trấn Buena Vista, Michigan, Mỹ với cơn đau hông và bỗng phát hiện ra mình đã bị bắn.

Cảnh sát xác định rằng tiếng súng đã được bắn từ bên ngoài và tìm thấy một số vỏ đạn bên ngoài khu nhà. Nạn nhân không nghe thấy tiếng súng hoặc nhìn thấy kẻ xả súng, và các cảnh sát hiện không có nghi phạm nào.


Lệ Lệ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười