Tin ...Tức Cười

Dân Anh phóng uế bừa bãi quanh lâu đài của Nữ hoàng

EPO

Đăng lúc 15:20 | 30/06/2020

Ban quản lý lâu đài Balmoral tại Scotland đã than phiền rằng người dân đã phóng uế bừa bãi quanh đây, khiến quang cảnh trong khu vực trở nên cực kỳ nhếch nhác.

Lâu đài Balmoral tại Scotland.

Được biết, lâu đài Balmoral là nơi Nữ hoàng Anh thường xuyên đến nghỉ mát trong năm. Tuy nhiên, một vài khu vực của lâu đài mở cửa cho khách tham quan. Trong thời gian dịch COVID-19, toàn bộ khu vực tham quan cùng nhà vệ sinh buộc phải đóng cửa.

Cớ sự từ đây mà ra. Do không còn nhà vệ sinh, nên rất nhiều người tập thể dục hoặc đi dạo trong khu vực đã phóng uế xung quanh lâu đài, rồi làm vương vãi giấy... vệ sinh khắp nơi.

Ban quản lý lâu đài Balmoral viết trên Twitter về vấn nạn phóng uế bừa bãi.

Theo CNN, ban quản lý lâu đài Balmoral phải thốt lên: "Vấn đề là chúng tôi tìm thấy rất nhiều giấy vệ sinh không phân hủy vương vãi khắp nơi. Ngoài ra, hầu hết mọi người đều chọn 'giải quyết bầu tâm sự' ở những khu vực quang đãng dễ thấy như cạnh các con đường lớn hay quanh các tượng".

Cuối cùng, phía lâu đài Balmoral phải đưa ra hướng dẫn "tè bậy": "Nếu cần đi tè, mọi người hãy đi cách xa khu vực suối hay nguồn nước. Còn nếu muốn đi nặng, hãy tìm chỗ nào thật xa các tòa nhà, đường đi hay nguồn nước và nhớ... đào hố chôn".


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười