Tin ...Tức Cười

Dám đụng đến chồng yêu, cô vợ cho người tố cáo... nhập viện!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:15 | 29/06/2020

Cho rằng anh Pho làm kỳ đà cản mũi con đường quan lộ của chồng mình, bà Nguyệt đã thuê người đánh anh Pho phải nhập viện.

Chuyện tình cảm vợ chồng như phim Hàn vừa xảy ra tại phường Lê Hồng Phong (TP Thái Bình). Vì "yêu" say đắm mà vợ của vị chủ tịch UBND phường có thể làm tất cả.

Trung tuần tháng 6 vừa qua, anh Vũ Văn Pho (31 tuổi) hiện là cán bộ công chức tư pháp, hộ tịch ở  phường Lê Hồng Phong, cho biết anh vừa bị 2 côn đồ hành hung đến chảy máu đầu, bất tỉnh khi đang đón con tan học.

Nguyên do trước đó, anh Pho có gửi đơn đến Thành ủy, UBND TP. Thái Bình, tố cáo việc bà Đặng Thị Kim Thoa, nguyên Phó bí thư Đảng ủy phường Lê Hồng Phong và ông Đặng Xuân Hậu, nguyên Chủ tịch UBND phường Lê Hồng Phong, có nhiều sai phạm trong trục lợi chính sách. Khi đó, ông Đặng Xuân Hậu đã đưa vợ mình là bà Hoàng Thị Ánh Nguyệt vào danh sách hộ nghèo, cận nghèo để được vay vốn chính sách, dù gia đình vợ chồng bà Nguyệt khá giả. 

Ông Hậu và bà Thoa bị kỷ luật cách chức. Đến nay, 2 người này lại được cho... tái cử vào Ban chấp hành Đảng bộ phường Lê Hồng Phong nhiệm kỳ 2020 - 2025, và giới thiệu vào các chức danh lãnh đạo. 

Cho rằng anh Pho làm kỳ đà cản mũi con đường quan lộ của chồng mình, bà Nguyệt đã thuê người đánh anh Pho phải nhập viện. Công an phường Thái Bình đã khởi tố với Phạm Thanh Tùng (33 tuổi, trú tại phường Năng Tĩnh, TP. Nam Định) để điều tra về tội cố ý gây thương tích; khởi tố bị can, cấm rời khỏi nơi cư trú đối với Hoàng Thị Ánh Nguyệt (38 tuổi, trú phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình), Trần Như Tiến (21 tuổi, trú phường Trần Đăng Ninh, TP. Nam Định), Vũ Duy Tùng (31 tuổi, trú phường Hạ Long, TP. Nam Định) và Nguyễn Quang Bình (37 tuổi, trú phường Cửa Bắc, TP. Nam Định) để điều tra cùng về tội cố ý gây thương tích. Rõ là: 

"Nồi đồng thì úp vung đồng,

Chồng bà mày tố, không xong với bà!".


Phùng Hiếu

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười