Tin ...Tức Cười

Đám cưới với tất cả “khách mời” bằng bìa cứng

Ý Gồ (theo Associated Press)

Đăng lúc 09:51 | 04/04/2020

Một đôi vợ chồng sắp cưới sẽ dùng các tấm bìa cứng để làm “hình ảnh đại diện” cho người thân và bạn bè trong lễ cưới của họ, do lệnh phong toả vì Covid-19 ở Michigan.

Kế hoạch đám cưới của nàng Amy Simonson và chàng Dan Stuglik đã gặp trục trặc vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở Hoa Kỳ, khiến bang Michigan của họ, cùng một số bang khác đã ra lệnh phong toả, hạn chế người dân ra khỏi nhà. 

Theo kế hoạch ban đầu, họ sẽ mời hơn 150 vị khách, gồm người thân trong gia đình hai họ, cùng bạn bè dự lễ cưới vào thứ bảy này, 4 tháng 4, nơi nhà thờ The Old Rugged Cross ở xã Pokagon, quận Cass, bang Michigan. Tuy vậy, do lệnh phong toả vì đại dịch Covid-19, sẽ không có khách mời nào có thể tới dự lễ.

Đôi vợ chồng sắp cưới Dan Stuglik và Amy Simonson sẽ làm lễ thành hôn trong hôm nay, 4 tháng 4 năm 2020, với các tấm bìa cứng đại diện hơn 100 khách mời (AP).

Chú rể Stuglik, một sĩ quan cảnh sát của thành phố Coloma, bang Michigan, than thở: "Tôi không thể để cô ấy bước trên lối đi trống rỗng ở nhà thờ, vì đó là một phần của nỗi đau, rằng đám cưới của cô ấy đã bị tước bỏ.”

Stuglik muốn làm một cái gì đó… sáng tạo, và may mắn được công ty Bao bì Menasha ở Coloma giúp đỡ. Menasha đã quyên góp được hơn 100 tấm bìa cứng, rồi cắt chúng ra để tạo hình ảnh đại diện giống với các khách mời: cao và thấp, trẻ và già, với tóc dài, tóc ngắn và tóc đuôi ngựa. 

“Stuglik chỉ tìm một hình dạng con người nói chung, nhưng tôi đã có thể tạo ra một chút ‘cử toạ’ thực tế hơn cho họ." - Ted Harris, giám đốc dịch vụ chăm sóc khách hàng và thiết kế tại công ty Menasha, nói với báo The Herald-Palladium.

Nhờ vậy, lễ cưới của Simonson và Stuglik vào thứ bảy này sẽ được “lấp đầy” với những tấm bìa, đóng vai gia đình và những người bạn của họ trên những hàng ghế ở nhà thờ.

“Tôi sẽ mãi mãi biết ơn Menasha, vì đã giúp tôi làm một điều đặc biệt cho cô vợ sắp cưới của mình.” - Stuglik nói.


Ý Gồ (theo Associated Press)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42