Tin ...Tức Cười

Cựu xạ thủ bắn tỉa Israel dùng súng… vẽ tranh

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 15:30 | 09/05/2021

Ông David Roytman, cựu binh từng là tay súng bắn tỉa của quân đội Israel, có một thú chơi đặc biệt: dùng súng lục bắn các túi màu lên nền toan, tạo ra những bức tranh.

Ông David Roytman, cựu binh từng là tay súng bắn tỉa của quân đội Israel, có một thú chơi đặc biệt: dùng súng lục bắn các túi màu lên nền toan, tạo ra bức tranh theo cách ông muốn.

Theo hãng tin Reuters, ông David Roytman là người gốc Ukraine. Tại quê nhà, ông đã từng vẽ tranh theo những cách tương tự bằng việc sử dụng một khẩu pháo trên chiếc xe tăng có từ thời Thế chiến 2.

Cựu xạ thủ bắn tỉa của quân đội Israel - ông David Roytman - đang ngắm “bắn” một bức tranh mới theo “phong cách” riêng của ông - Ảnh: TWITTER


Điểm đặc biệt trong “phong cách vẽ tranh” của cựu xạ thủ bắn tỉa này là ông dùng súng và đạn thật để “phóng màu lên toan” thay cho các cây cọ bình thường để “sáng tác”.

Chia sẻ với truyền thông, ông Roytman, 42 tuổi, cho biết việc làm này giúp ông xua đi những ký ức trận mạc không muốn nhớ trong những ngày khi còn tại ngũ.

Video cựu xạ thủ bắn tỉa David Roytman dùng súng vẽ tranh trong những bức vẽ rất “trừu tượng” mà như ông nói là để quên đi những tháng ngày trận mạc trước đây - Nguồn: CGTN

“Đây là cách tự chữa lành bằng nghệ thuật của tôi. Khi tôi bắn - không phải nhằm vào người khác, không phải trong chiến tranh, không phải trong quân ngũ - tôi chỉ đang làm một việc cho mình, để vui, cho điều mà tôi muốn nói với thế giới quanh mình”, ông Roytman nói với Reuters.

“Nó làm tôi cảm thấy bình yên”, cựu xạ thủ chia sẻ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29