Tin ...Tức Cười

Cựu vệ sĩ tố Donald Trump thiếu nợ 130 đô la

Minh Hải (Theo D.M)

Đăng lúc 09:15 | 06/04/2021

Cựu vệ sĩ tố Donald Trump nhờ mua 130 đô la thức ăn nhanh McDonald’s nhưng không trả lại.

“Ngài ấy bảo tui đi mua hộ McDonald’s vì không có tiền mặt, hứa về sẽ lấy tiền của bà Melania trả lại mà đó giờ 13 năm rồi chưa thấy trả”, một vệ sĩ cũ của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết.

Cựu vệ sĩ của ông Donald Trump – anh Kevin McKay mới đây chia trẻ trên truyền thông rằng anh vẫn đợi ngài cựu Tổng thống kiêm tỉ phú của nước Mỹ trả lại 130 đô la Mỹ từ năm 2008 đến giờ mà chưa thấy. 

Theo anh Kevin McKay, vào năm 2008, khi đó ông Donald Trump chưa trở thành Tổng thống nước Mỹ mà vẫn đang mải mê với các chiến lược kinh doanh và sống cuộc đời một tỉ phú. Tiền trong tài khoản ông rất nhiều nhưng tiền mặt thì lại không có. 

Bởi thế nên mới có một lần trong chuyến đi đến Scotland - nơi ông Trump sở hữu vài sân golf - vị tỉ phú này thấy đói bụng và yêu cầu dừng lại tại một quầy McDonald's để mua đồ trước chuyến bay trở về New York.

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nổi tiếng là người yêu thích đồ ăn nhanh McDonald's - Ảnh: PA

Một đoàn xe gồm sáu chiếc Range Rovers màu đen với khoảng 15 người đàn ông mặc vest cao to lực lưỡng tháp tùng vị tỉ phú bên trong bỗng đỗ trước quầy McDonald's nhỏ bé đã khiến không ít người dân ở đó khi ấy giật mình. 

Nhưng họ còn chưa sốc bằng các vệ sĩ khi ngài tỉ phú hết lục túi trái lại sờ túi phải tìm tiền mà không có. Cuối cùng, ông Trump quay sang hỏi Kevin McKay rằng liệu anh có thể bỏ tiền ra mua giúp mình mấy phần McDonald’s hay không. Tất nhiên là anh chàng vệ sĩ chẳng dám từ chối. Ngay lập tức anh Kevin mở cửa vào McDonald’s mua 20 chiếc bánh mì kẹp pho mát và khoai tây chiên với khoảng 10 hoặc 15 ly Coca, tổng cộng đơn hàng 130 USD. 

“Ngài ấy nói với tôi rằng sẽ trả lại tiền khi về nhà, nhưng ngài ấy đã không bao giờ làm vậy. Trong suốt mấy năm ròng làm vệ sĩ tôi cứ chờ đợi ngài ấy trả tiền, nhưng có vẻ tỉ phú đã quên lời hứa của mình rồi”, Kevin McKay nói.

Chia sẻ với tờ Daily Mail, Kevin McKay tỏ ra hối tiếc rằng lẽ ra không nên ngại ngần mà đòi tiền khi còn đang làm việc, để bây giờ nghỉ việc rồi thì chẳng biết đòi lại kiểu gì nữa.


Minh Hải (Theo D.M)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42