JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Cựu hoa hậu lãnh án tù vì gửi hình hở ngực cho học trò cũ

Ramsey Bearse từng gây ấn tượng với các giám khảo ở hai cuộc thi sắc đẹp bên Hoa Kỳ, nhưng giờ đây cô cựu Hoa hậu bang Kentucky lại trở nên nổi bật vì những lý do sai lầm…

Theo báo Pháp Paris Match (21-7-2020), cô Ramsey Bearse, 29 tuổi, một cựu hoa hậu bang Kentucky ở Hoa Kỳ, vừa chính thức bị kết án hai năm tù vào tuần trước, do đã gởi hình hở ngực cho một cậu học trò cũ mới 14 tuổi.

Ramsey Bearse từng nổi tiếng với biệt danh “Cô gái Violin Xanh”, chuyên biểu diễn nhạc dân gian Bluegrass có nguồn gốc ở miền Nam Hoa Kỳ. Ảnh: Getty 

Cựu hoa hậu Ramsey Bearse trở thành cô giáo dạy môn khoa học cho học sinh từ lớp 6 tới lớp 8 của trường trung học Andrew Jackson, ở Cross Lanes, bang Tây Virginia. Cô đã bị bắt vào ngày 7-12-2018 vì đã gởi hình hở ngực của cô cho một trong những cậu học trò cũ. 

Cuộc điều tra bắt đầu khi một trong những phụ huynh của đứa trẻ 14 tuổi ấy phát hiện ra những bức hình rành rành của cô cựu hoa hậu trên điện thoại di động của con trai họ. 

Ramsey Bearse đăng quang Hoa hậu bang Kentucky hồi tháng 6-2014, với tên thời con gái là Ramsey Carpenter. Ảnh: AP
Ramsey Bearse, Hoa hậu bang Kentucky, bước vào lễ khai mạc cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ năm 2015 tại hội trường Boardwalk ở thành phố nghỉ dưỡng Atlantic, bang New Jersey, ngày 3-9-2014. Ảnh: Getty 

Ramsey Bearse thừa nhận với các nhà điều tra ở Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Kanawha rằng cô đã gửi cho cậu bé, lúc đó mới 14 tuổi, ít nhất bốn bức hình hở ngực của cô trong khoảng từ tháng 8 tới tháng 10-2018. 

Theo ABC News (9-12-2018), tại Tòa sơ thẩm hạt Kanawha (bang Tây Virginia) Ramsey Bearse đã biện minh rằng cô vô tình gửi bức hình đầu tiên cho học trò cũ, vì nghĩ đang gửi tới… chồng cô - một giám đốc khai thác mỏ than. 

“Nhưng từ đó, cậu ta cứ hỏi tôi ngày càng nhiều và tôi hoang mang” - cô nói với thẩm phán – “Tôi sợ sẽ không thể làm cậu ta bình tĩnh lại, nên tôi đã gửi thêm hình”. Cô thề là chỉ “muốn xoa dịu cậu ta”, trong khi biết rằng cô “là người lớn và cậu ta là một thiếu niên”.

 “Đó là lỗi của tôi và tôi chấp nhận hình phạt cho tình huống này” – Ramsey Bearse nói. 

Cô Ramsey BethAnn Bearse ở Toà án sơ thẩm, hạt Kanawha. Ảnh: Getty 

Nếu bị kết án, Ramsey Bearse phải đối mặt với án tù lên tới 20 năm, cùng số tiền phạt 100.000 USD. Tuy vậy, cô đã được thả khỏi nơi giam giữ, sau khi nộp một trái phiếu tài sản trị giá 10.000 USD.

“Đây là một ngày rất khó khăn, cũng là một cú sốc với cô ấy và mọi người khác” – A. L. Emch, luật sư của Bearse, nói với các phóng viên sau vụ án hình sự của cô.

Bà Briana Warner, người phát ngôn của Học khu hạt Kanawha, cho biết nhà trường không thể bình luận về vấn đề nhân sự, "nhưng chúng tôi sẽ tuân theo tất cả các chính sách và thủ tục hiện hành". Tên của cô Ramsey Bearse vẫn còn được nêu trong danh sách các giáo viên trên trang web của trường trung học Andrew Jackson vào sáng hôm sau (8-12).

Theo trung sĩ Brian Humphreys, thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Kanawha, trường hợp của Ramsey Bearse là một hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả các bậc cha mẹ có con nhỏ. “Có rất nhiều tình huống xấu có thể xảy ra, do sự hiểu biết ngây thơ về cách các phương tiện truyền thông xã hội hoạt động...” - Brian Humphreys nói với đài truyền hình địa phương WCHS-TV ở Charleston, Tây Virginia.

Năm 2019, Ramsey Bearse đã nhận tội sở hữu tài liệu mô tả trẻ vị thành niên trong hành vi khiêu dâm, cấu thành tội trọng. Ngoài án tù, tên cô cũng sẽ nằm trong danh sách các tội phạm tình dục cho tới cuối đời. Giữa tháng 7-2020, cô chính thức bị kết án hai năm tù giam.

Trong thời gian là Hoa hậu bang Kentucky, Ramsey Bearse được chẩn đoán mắc bệnh đa xơ cứng (Multiple Sclerosis, MS). Cô đã thúc đẩy nền tảng nhận thức về bệnh này, thường xảy ra ở phụ nữ. Căn bệnh là một chứng rối loạn não bộ và tuỷ sống, có phản ứng miễn dịch bất thường chống lại hệ thần kinh trung ương, có thể gây ra các triệu chứng suy yếu, liệt ở một hoặc nhiều chi, mất thị lực, trí nhớ,… Ramsey Bearse từng là người phát ngôn của Hiệp hội đa xơ cứng quốc gia Hoa Kỳ.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cười thả cửa với con đười ươi bày trò ghẹo bạn

Cười thả cửa với con đười ươi bày trò ghẹo bạn

Hơn 28.000 lượt xem và trên 2.500 lượt thích dành cho đoạn video về một con đười ươi ngớ ngẩn đã tròng bao tải lên đầu để cố thu hút sự chú ý của bạn nó. Thử xem bạn coi video ấy mà có nén cười được chăng…

06/08/2020 14:49