Tin ...Tức Cười

Cười xỉu với chú sóc xỉn quắc cần câu vì ăn phải lê lên men

THÚY MINH

Đăng lúc 17:05 | 25/11/2020

Người nhậu say là bình thường, nhưng sóc xỉn mới là chuyện đáng bàn.

Câu chuyện có thật 100%, khi mới đây cư dân mạng đã được phen cười “xỉu lên xỉu xuống" trước clip ghi lại cảnh một chú sóc ở tiểu bang Minnesota của Mỹ có biểu hiện xỉn quắc cần câu sau khi lủm vào bụng mấy miếng lê quá đát của chị chủ nhà để quên ở ngoài vườn.

Cụ thể, khi thấy miếng lê quá “báu bở” để ngoài vườn, chú sóc con liền không thể bỏ qua cơ hội hiếm có nên đã tiến tới và nhai ngấu nhai nghiến thì bất ngờ chú sóc có những biểu cảm “đứng hình” vì không biết chuyện gì đang xảy ra với mình. 

Một lúc sau, chú sóc nghiêng ngả người hết bên này đến bên khác và chật vật một lúc sau khi vịn được chiếc bát mới có thể đứng thẳng được. Sau đó lại ngả người về phía sau cùng gương mặt “ơ chuyện gì đã xảy ra thế này".

Đoạn video với biểu cảm hài hước của chú sóc đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem. Nhiều cư dân mạng không “nhịn” được cười và để lại bình luận:  “Đúng là của rẻ là của ôi, của để đầu hồi là của vứt đi mà”, “Đây là mình khi thấy Nam, say như bé sóc luôn”, “Tôi coi mà tim đập thình thịch vì sợ nó té lộn cổ luôn á”, “Đọc cái này tôi lại nhớ con chó ngày xưa nhà tôi, cũng uống rượu xong say ngủ li bì”, “Đã không uống được còn ham là sao em ơi”,...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười