Tin ...Tức Cười

'Của quý' bị gãy khi đang lái xe: Chuyện hi hữu nhưng vẫn xảy ra!

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 11:59 | 19/01/2021

Chuyện hi hữu này được ghi nhận vào tối ngày 18-1, khi một thanh niên bị gãy 'của quý' trong lúc đi đường.


Chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, vô tình hay hữu ý đến mức chẳng ai ngờ! 

Tối ngày 18-1, Khoa Tiết niệu BV Quân Y 175 (TP. HCM) có tiếp nhận một ca bị gãy dương vật vô cùng hi hữu. Chẳng là, nam thanh niên N.V.L (20 tuổi, ở Gò Vấp) khi đang di chuyển trên đường thì bất ngờ xảy ra tình trạng cương dương vật. Thế nhưng câu chuyện vô cùng riêng tư này sẽ không bị lộ ra nếu anh ấy không đột ngột bị một chiếc xe máy khác... đâm vào. 

Bệnh nhân được phẫu thuật tại bệnh viện 175.

Tai nạn đã khiến anh chàng bị chấn thương "vùng kín". Trước đó, bệnh nhân đã được xử lý tại bệnh viên tuyến dưới. Khi nhập BV Quân Y 175 vào giờ thứ 12 của vụ tai nạn, các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và nhận định bệnh nhân bị "vỡ cân trắng vật hang", hiểu nôm na là gãy dương vật. 

Ê-kip đã nhanh chóng tiến hành mổ cấp cứu sau khi hội chẩn, khâu phục hồi lại cân trắng thể hang cho bệnh nhân. 

Tuy vậy, BS Vũ Thái Hoàng - người tham gia vào ca phẫu thuật cho hay, bệnh nhân có khả năng gặp các biến chứng như rối loạn cương dương hoặc cong dương vật. Tác động xấu nhất là ảnh hưởng sinh hoạt tình dục và chất lượng cuộc sống sau này. 

Theo đó, ca tai nạn này rất hi hữu vì xảy ra trong khoảnh khắc khó ai ngờ. Bởi trước giờ, gãy dương vật chỉ thường xảy ra khi quan hệ sai tư thế, hoặc dùng tay "tự bẻ" dương vật khi đang cương. Khi có tình trạng này, việc đầu tiên là cần phải đến cơ sở y tế để xử lý càng nhanh càng tốt, vì để lâu, máu tụ lại sẽ gây nhiều khó khăn cho ca phẫu thuật.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười