Tin ...Tức Cười

Cửa hàng gây sốc vì cấm khách nữ lấy tiền trả từ áo ngực

Lệ Lệ (Theo LB)

Đăng lúc 14:00 | 23/07/2021

Chán cảnh khách hàng nữ liên tục nhét tiền trong áo ngực, rồi yêu cầu nhân viên của cửa hàng tự thò tay vào lấy, chủ 'xốp' ra thông báo gây choáng.

Chán cảnh khách hàng nữ liên tục nhét tiền trong áo ngực, rồi yêu cầu nhân viên của cửa hàng tự thò tay vào lấy, một chủ “ xốp” nổi quạu dán thông báo: Đeo khẩu trang và phải trả tiền mua hàng lấy từ ví, khi vào mua hàng ở đây!

Trong khi tất cả các cửa hàng, siêu thị trên thế giới đều yêu cầu khách đeo khẩu trang khi vào mua hàng thì một cửa hàng ở Dublin (Anh) lại có thêm yêu cầu lạ đời: đeo khẩu trang, nhưng phải trả tiền từ ví, không nhận tiền thanh toán được lấy ra từ áo ngực!


Ảnh: Manila.

Michael Flynn, chủ “xốp” bán nệm ở Dublin (Anh), nêu lý do là vì chán cảnh các khách nữ nhét tiền trong áo ngực rồi rút ra khi thanh toán. Đôi khi còn yêu cầu nhân viên của cửa hàng tự thò tay vào lấy. 

Việc nhân viên cửa hàng đến gần khách hàng để lấy tiền sẽ tiếp xúc rất gần, tăng nguy cơ nhiễm Covid. Thêm nữa, trường hợp khách tự lấy tiền ra trả thì những tờ tiền đó cũng ướt sũng mồ hôi, vì Dublin đang trải qua những ngày nắng nóng với nhiệt độ tăng lên hơn 30 ° C.

Thông báo về qui định "hài không tưởng" nới trên trang Facebook của cửa hàng nhanh chóng gây sự chú ý của người dân và truyền thông. 

Nhiều người bình luận rằng chủ "xốp" đang lo xa hoặc chỉ là chiêu trò gây sự chú ý vì thời tiết này chẳng ai muốn ra đường hay đi mua nệm cả. 

Tuy thế, không ít người đồng tình với lý do cho qui định này, đặc biệt đến từ những người làm nghề thu ngân. Nhiều người chia sẻ rằng họ cảm thấy không thoải mái, khi khách nữ thường lấy tiền từ trong áo ngực mà không phải từ ví. 

Văn phòng Met giải thích: "Vào đầu tháng 8, các điều kiện thời tiết ấm hơn và khô hơn mức trung bình có vẻ sẽ quay trở lại ở phần lớn Vương quốc Anh, mặc dù nguy cơ dông bão gia tăng, đặc biệt là ở phía Đông Nam.

Nhiệt độ trên mức trung bình tiếp tục được báo hiệu trong phần lớn thời gian, có lẽ đôi khi trở nên rất ấm hoặc nóng ở phía Nam".

Qui định của chủ cửa hàng nệm được đưa ra sau khi Văn phòng Met ban hành thông báo vào ngày 19-7, cảnh báo thời tiết 'cực nóng' đầu tiên trong năm tại Vương quốc Anh.


Lệ Lệ (Theo LB)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42