Tin ...Tức Cười

Cụ ông trèo cột điện dọa chết vì con cái không cho tái hôn

MINH HẢI

Đăng lúc 13:00 | 14/03/2021

Một người đàn ông 60 tuổi người Ấn Độ đã trèo lên đỉnh cột điện dọa chết, sau khi bị các con phản đối cuộc hôn nhân thứ hai của ông này.

Một đoạn video ngắn ghi lại cảnh ông Sobran Singh gây náo loạn một khu phố ở quận Dholpur của Rajasthan, Ấn Độ gần đây, khiến người ta không biết nên trách các con ngăn cản hạnh phúc của bố, hay trách người bố. 

Theo truyền thông Ấn Độ, ông Sobran Singh kết hôn và có 5 người con đủ nếp đủ tẻ. Bốn năm trước, người vợ qua đời, và ông Singh sống với các con trai của mình. 

Cụ ông leo mãi trên cây cột điện trước sự phản đối việc tái hôn của các con.


Cuộc sống bình lặng trôi đi cho đến một ngày gần đây ông Singh bất ngờ tuyên bố muốn tái hôn, nhưng các con của ông không đồng ý. 

Để thuyết phục các con tổ chức đám cưới lần hai, ông Singh đã trèo lên một cột điện 11 Kv gần nhà ở làng Madha Bhau, cách Dholpur khoảng 25 km. Các con của ông và hàng xóm buộc phải báo cảnh sát sau khi thuyết phục ông không thành. 

Ông Singh thậm chí còn bám vào dây điện, và dọa sẽ tự tử nếu các con không cho phép kết hôn lần thứ hai. Nhưng rất may là đường dây đó không có điện, do các nhân viên điện lực địa phương được thông báo sự việc, đã ngắt điện trong khu vực. 

Sau khoảng 1 giờ, một thanh niên địa phương trèo lên cột và thuyết phục được ông Singh tuột xuống.

Nhưng khi được hỏi muốn kết hôn với ai, ông Singh đáp đơn giản: “Ai cũng được, tôi chỉ muốn có người bầu bạn sớm tối bên mình”.

Đoạn clip ghi lại cảnh cụ Singh trèo cột điện đang gây sốt trên truyền thông.MINH HẢI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19