Tin ...Tức Cười

Cụ bà 76 tuổi bị cảnh sát bắt vì cưỡi xe đồ chơi ra đường

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:00 | 23/01/2021

Một cụ bà 76 tuổi ở Trung Quốc bị cảnh sát bắt vì lái chú rồng đồ chơi tham gia giao thông.

Bà Hou bị bắt gặp đang "nhong nhong" chú Rồng trên con phố trung tâm.

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh người phụ nữ lái chiếc xe điện đồ chơi hình chú rồng chạy "nhong nhong" trên đường. Ngay sau đó, người này bị cảnh sát tạm giữ vì vi phạm an toàn đường bộ. Được biết, người phụ nữ trong clip là một bà cụ 76 tuổi, tên Hou, hiện đang sinh sống tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô. Bà Hou cho biết bà là người cho thuê những chiếc xe điện đồ chơi trong công viên. Mấy hôm nay, bà bị đau chân nên bà thường nhờ con trai đưa đến nơi làm việc và khi trở về nhà. Tuy nhiên, người con có chuyến đi công tác vài ngày nên bà quyết định lái xe đồ chơi ra đường để về nhà. Hơn nữa, quãng đường từ nhà đến công viên chẳng xa mấy nên bà cũng không đắn đo về việc này. 

Dù đã giải thích hết lời với cảnh sát, bà Hou vẫn được mời về đồn để một cán bộ hướng dẫn lại về an toàn đường bộ. Bà Hou sau đó cho hay đã hiểu ra mình sai và cam kết sẽ không lái chiếc xe đồ chơi ra đường nữa.  

Bà Hou giải thích với sĩ quan cảnh sát.

Vào tháng trước, một phụ nữ ở thành phố Tuyền Châu (Trung Quốc) cũng bị cảnh sát giao thông bắt khi phát hiện cô đang... lí lắc với chiếc xe ô tô đồ chơi có đèn neon nhấp nháy, chạy bon bon trên phố đông đúc.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười