Tin ...Tức Cười

Corona không chừa một ai: Ngoại tình bị lộ chỉ vì...

Đức Hiền (theo The Sun)

Đăng lúc 10:36 | 28/03/2020

Một người đàn ông đã có gia đình đang toát mồ hôi hột trong khu cách ly COVID-19 vì anh ta bị nhiễm virus sau chuyến đi bí mật đến nước Ý cùng... người thứ ba.

Thật đáng buồn là người vợ của anh chàng này đang tự cách ly tại nhà ở miền Bắc nước Anh và không hề hay biết chuyện vụng trộm của chồng mình. 

Anh ta thú nhận với các điều phối viên y tế công cộng ở phía bắc nước Anh rằng anh ta đã mắc phải loại virus nguy hiểm sau khi có một kì nghỉ bí mật ở nước ngoài.

Bệnh nhân giấu tên trên 30 tuổi này nói với vợ rằng anh ta chỉ đi công tác ở trong nước Anh. Tin lời chồng, vợ anh chàng này đã không mảy may nghi ngờ, huống gì nghĩ đến chuyện anh ta sẽ đến nước Ý xa xôi.

Sau chuyến đi vụng trộm, anh chàng này đã tự mình đến bệnh viện khi trở về với các triệu chứng của virus corona - và các xét nghiệm cho thấy anh ta dương tính với Covid-19.

Người đàn ông này nói với các bác sĩ rằng anh ta đã quan hệ yêu đương với một người phụ nữ, nhưng đã từ chối nêu tên cô này. 

Một nguồn tin nói với The Sun: "Bệnh nhân này là chủ đề trong cuộc nói chuyện của các quan chức y tế công cộng. "Trường hợp của anh này sẽ rất buồn cười nếu bệnh không quá nghiêm trọng. Người đàn ông thú nhận những gì anh ta đã làm ở Ý và vợ anh ta không hề biết gì. Cô ấy vẫn nghĩ rằng anh này đã nhiễm bệnh trong chuyến công tác.”

“Mặc dù bệnh nhân đã thừa nhận với những nhân viên y tế những gì đã xảy ra, nhưng anh ta không ai có thể thuyết phục anh ta khai báo tên tình nhân của mình.” Đúng là không nói cũng không được, mà nói cũng không xong, thật là tiến thoái lưỡng nan.

“Anh ấy nghĩ rằng anh ấy có bằng chứng ngoại phạm hoàn hảo để thực hiện vụ ngoại tình của mình, nhưng đã không ngờ đến virus corona đã phá tan tành tất cả.” Thật đúng là người tính không bằng trời tính.  

Hiện tại, anh chàng này đang lo sốt vó, nhưng không phải vì tình trạng sức khỏe của mình, mà bởi chuyện ngoại tình sẽ sớm muộn bị phơi bày tất cả.
Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười