Tin ...Tức Cười

Con cò xui xẻo nhất năm khi hứng trọn nước tiểu tê giác

Minh Hải

Đăng lúc 08:50 | 26/01/2021

Khi đứng tại vị trí không thích hợp trong thời điểm không thích hợp thì cũng sẽ nhận về những thứ không thích hợp!

Một con cò trắng đã được cư dân mạng bình chọn là con vật xui xẻo nhất năm khi bất thình lình hứng trọn cơn mưa nước tiểu của chú tê giác. Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Nagaraj Tilakraj, 40 tuổi ghi lại trong chuyến du lịch đến Vườn quốc gia Nairobi ở Kenya và đặt tên là “cơn mưa bất ngờ”. 

Tê giác đực là loài thú đặc biệt với dương vật cong. Do vậy khi đi tiểu, nước tiểu của con đực sẽ bắn ngược ra phía sau với khoảng cách có thể lên tới 16m. Các nghiên cứu khoa học cho rằng hành vi này nhằm thể hiện sức mạnh và thu hút bạn tình. 

Cò và tê giác được coi như “bạn đồng hành” mặc dù chúng dường như không có một điểm tương đồng nào về hình dáng, tập tính lẫn thức ăn. Chúng thường xuyên được bắt gặp đứng cạnh nhau. Những con cò thường kiếm ăn xung quanh tê giác và đôi khi đứng trên lưng người bạn khổng lồ của mình. 

Con cò trắng trong bức ảnh của Nagaraj Tilakraj khi đó không đứng trên lưng tê giác mà đứng ngay phía sau. Và nó đã "hứng trọn" khi chú tê giác nặng hơn một tấn bất thình lình đi tiểu. 

Theo nhiếp ảnh gia Tilakraj, bất chấp sự bất ngờ khó chịu, con cò vẫn tiếp tục bám theo con tê giác đực để kiếm mồi, dường như không hề hấn gì trước sự ướt át của nó.

Có thể nó đã quen với việc đó rồi. 


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Tin ...Tức Cười