Tin ...Tức Cười

Con chê bố xấu, lời giải thích của người mẹ khiến dân mạng cười té ghế

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:23 | 27/11/2020

Chị Trương cho biết có thể do bố Quả Quả bị áp lực công việc nên đã hút thuốc. Cơ thể bố có mùi khó chịu nên con trai không thích và không muốn ngủ cùng bố.

Trang ET Today đưa tin về cậu bé 4 tuổi người Trung Quốc nhất định không chịu ngủ cùng bố. Theo đó, mẹ cậu bé là chị Trương sống ở Giang Tô (Trung Quốc) bị ốm. Vì không muốn lây sang con trai 4 tuổi là Quả Quả nên cô đã thuyết phục con sang ngủ với bố. Nhưng Quả Quả không những không nghe lời mà còn gào khóc và nói: “Mẹ đẹp nhất, con muốn ngủ với mẹ”. 

Mặc cho chị Trương ra sức dỗ dành, cậu bé càng gào khóc hăng hơn. Cuối cùng, khi biết lý do chị Trương mới vừa bực vừa buồn cười. 

Quả Quả nói: “Bố không mắng con nhưng bố rất xấu xí”. Cô Trương cho biết có thể do bố Quả Quả bị áp lực công việc nên đã hút thuốc. Cơ thể bố có mùi khói nên Quả Quả không thích và không muốn ngủ cùng bố.

Về ngoại hình của bố Quả Quả, chị Trương cũng chia sẻ: "Tôi không biết giải thích thế nào, nhưng chắc anh ấy không hợp mắt với Quả Quả nên thằng bé mới bảo bố nó xấu. Nhưng Quả Quả giống hệt anh ấy đấy!".

Lời giải thích của chị Trương khiến cư dân mạng càng không nhịn được cười vì quá thật thà. 

Cuối cùng, người mẹ không thể thắng nổi con trai nên đã ngủ cùng con nhưng chờ khi đứa bé ngủ say cô lại bế con sang phòng bố. Hài hước là trong đêm Quả Quả tỉnh dậy phát hiện mình đang ở phòng bố lại chạy một mạch về phòng ngủ với mẹ. 

Toàn bộ sự việc đều khiến cộng đồng mạng… cạn lời. Nhiều bình luận hài hước dành cho gia đình Quả Quả: “Cậu bé thật là trung thực, mà người mẹ cũng thẳng tính không kém". "Nếu tôi mà là cô ấy tôi phải làm thế nào nhịn được cười đây, bố con họ giống nhau thế mà thằng bé chê bố nó", "Quả là một gia đình đáng yêu".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười