Tin ...Tức Cười

Con chẳng dám quẹt Tinder vì phát hiện bố hiến tinh trùng 500 lần

Thụy Hương (theo The Sun)

Đăng lúc 16:46 | 19/02/2021

Một 'ông bố hào phóng' bậc nhất nước Mỹ đã hiến tinh trùng đến 500 lần trong 10 năm. Theo đó, ước tính có khoảng 50 đứa trẻ cùng cha khác mẹ đã được sinh ra.

Anh chàng Zave Fors - người có "ông bố hào phóng" bậc nhất thế giới.

Zave Fors năm nay 24 tuổi. Anh lớn lên ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ). Nhiều năm qua, anh chàng đã lần theo dấu vết từ trang Ancestry.com và phát hiện bố mình đã "còng lưng" hiến tinh trùng đến 500 lần trong suốt 10 năm. 

Nhờ đó, anh dần tìm được 8 người anh chị em cùng cha khác mẹ sống ở khắp nước Mỹ. Theo ước tính, có khoảng 50 người con đã được sinh ra từ "ông bố hào phóng" này. 

Riêng về Zave, mẹ anh đã xin tinh trùng hiến tại Tập đoàn Y tế sinh sản East Bay (California) để được thụ thai nhân tạo. Hơn nữa, bà cũng chưa bao giờ giấu diếm về vấn đề này và đã thuật lại quá trình anh chàng được sinh ra từ tinh trùng hiến. Chính vì điều này cũng khiến cho Zave nảy ra ý tưởng một ý tưởng.

Anh kiểm tra ADN của mình. Nào ngờ, kết quả xét nghiệm của Zave lại trùng khớp với anh bạn học Daron McLennan. Trước đó, cả hai đã từng nhiều lần gặp gỡ mà chẳng mảy may nghi ngờ bản thân là anh em của nhau. 

Người bạn học cùng trường đồng thời là anh em cùng cha khác mẹ của Zave (phải): Daron McLennan.

Ngay sau "sự cố bất ngờ" này, Zave tìm hiểu các nhóm trên mạng xã hội và phát hiện ra thêm bản thân có một em gái cùng cha nữa, sống ngay trên con đường nơi gia đình anh đang sinh sống. Từ đó, anh càng thêm quyết tâm tìm ra cha ruột và các anh chị em khác. 

Đăng nhập vào ancestry.com để kiểm tra ADN trực tuyến, ban đầu anh chẳng có thông tin nào về những ai cùng huyết thống. Tuy nhiên, hàng loạt những tin tức về các anh chị em cùng cha khác liên tiếp được cập nhật.

Đến nay, Zave đã "điểm mặt chỉ tên" được 8 trong số 50 người ước lượng có thể sinh ra từ 500 lần hiến tinh trùng của "ông bố hào phóng" đang sinh sống rải rác khắp nước Mỹ.

Những anh chị em cùng cha khác mẹ của Zave có dịp hội ngộ online khi tìm ra nhau.
Thậm chí, họ còn gặp gỡ ngoài đời thực để thắt chặt thêm tình thân dù không có ý định tìm kiếm người cha ruột.

Tuy nhiên, càng kiếm thêm được nhiều anh em cùng cha khác, Zave càng tăng cao nỗi e ngại khi tìm hiểu một ai đó vì sợ lâm vào cảnh "yêu nhầm". Thậm chí, anh chàng càng sợ quẹt Tinder hơn hẳn vì nỗi hoài nghi vẫn luôn hiển hiện trong đầu, lỡ một trong số ai đó lại là chị/em của mình thì sao?!


Thụy Hương (theo The Sun)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42