Tin ...Tức Cười

Cô gái Úc sững sờ vì lũ rắn làm… tắc nghẽn bồn cầu

Ý Gồ (theo CNN)

Đăng lúc 13:51 | 29/08/2020

Cô gái Úc đã không nói nên lời khi phát hiện có tới bốn con rắn cuộn tròn bên trong, làm bồn cầu nha cô bị tắc nghẽn.

Khi đi vệ sinh vào chủ nhật tuần trước (23-8,) cô Sofie Pearson, 25 tuổi, sống trong một nông trại trồng mía ở Bắc Queensland, đã phải ấn rất mạnh cái nút thì bồn cầu mới xả nước chút chút.

“Tôi hơi bối rối. Vì vậy, tôi nghĩ rằng mình cần kéo phần trên ra để kiểm tra coi vấn đề là gì.” - cô Pearson nói với kênh 7News, thuộc CNN.

Nói là làm, nhưng điều mà cô Pearson đã không tưởng tượng nổi là có tới bốn con rắn cây rủ nhau chui vô bồn nước, nằm ngọ nguậy trong đó, khiến bồn cầu nhà cô bị nghẽn nặng. Con rắn lớn nhất dài cỡ 1 mét.

Ngạc nhiên chưa: 4 con rắn chui rúc bên trong cái bồn cầu ở trại mía. Ảnh: CNN.

“Tôi đã nhìn sững chúng trong một giây, và nghĩ rằng... điều đó không đúng!” – cô nói với kênh 7News.

Pearson đã dùng điện thoại thông minh chụp hình và quay phim lũ bò sát, trước khi gọi cho một người bạn, nhờ anh ta giúp mình “trục xuất” bọn rắn.

Người bạn đã tới ngay tức thì, quấn chúng lại và đem thả những con rắn không bị hề hấn gì vô một ruộng mía gần đó.

Đây không phải lần đầu Pearson chạm mặt bọn rắn cây. Cách đây chỉ hơn một tháng, cô đã tìm thấy một con rắn cây khác trong phòng tắm của mình, sát bên phòng vệ sinh. Pearson cho biết cô nghi ngờ rắn đã đột nhập vô nhà cô qua các vết nứt trên ván sàn.

Rắn cây thông thường là loài rắn không có nọc độc, chủ yếu ăn ếch và thằn lằn bóng chân ngắn, thường ngủ trong các hốc cây, kẽ hở và tán lá, theo Bộ Môi trường Queensland.


Ý Gồ (theo CNN)

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Tin ...Tức Cười
  Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

   Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

   Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

   06/11/2021 09:18