Tin ...Tức Cười

Cô gái suýt chết khi được cầu hôn trên vách núi cheo leo

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:35 | 05/01/2021

Nhờ có tuyết cản đường, mà cô gái này đã thoát chết trong gang tấc sau giây phút hạnh phúc nhớ đời của mình trên vách núi.

Một cặp đôi đã kết thúc màn cầu hôn lãng mạn trong sợ hãi khi cô gái rơi xuống vách đá cao 650 feet (khoảng gần 200m), sau khi được người yêu cầu hôn. 

Theo trang tin Bild, vụ việc hi hữu này xảy ra với cặp đôi người Áo tại ngọn núi Falkert hôm 27-12, đó là cô gái 32 tuổi và bạn trai 27 tuổi. Được biết, để có màn cầu hôn “nhớ đời” này, cặp đôi đã leo lên núi 1 ngày trước đó. 

Cô gái được giấu tên đã sống sót thần kỳ sau vụ rơi xuống vách đá cao gần 200m nhờ tuyết cản đường. Trong khi người bạn trai dù cố gắng giữ cô, cũng bị trượt chân và rơi xuống khoảng 15m trong không trung nhưng may mắn túm được mép đá đang chìa ra. 

Kỳ diệu thay, cả hai đều được giải cứu sau khi cô gái được 1 người qua đường phát hiện đang nằm bất động, người này đã liên hệ với dịch vụ cấp cứu. Vị hôn phu của cô phải được trực thăng giải cứu khỏi mép vách đá khi đang cố gắng bám trụ trên không trung. 

"Cả hai đã vô cùng may mắn! Nếu không có tuyết, mọi chuyện đã diễn ra rất khác", một cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết. Hiện cả hai đang được điều trị y tế và người đàn ông được chẩn đoán gãy xương sống. 

Đây không phải là màn cầu hôn lãng mạn đầu tiên bị phá hỏng. Vào tháng 9, một người đàn ông bị hất xuống nước trong lúc cầu hôn bởi một chiếc thuyền đang chạy.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười