Tin ...Tức Cười

Cô gái muốn hẹn hò với người ngoài hành tinh

Lệ Lệ

Đăng lúc 12:16 | 22/06/2021

Cô gái này cho rằng toàn thể đàn ông trên trái đất này chẳng ai tốt đẹp cả...

Trải qua một vài mối tình không đi đến đâu, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều, một cô gái người Anh tuyên bố rằng, từ nay chỉ yêu các soái ca...ngoài trái đất cho đỡ phiền cái đầu! 

Chia sẻ trên The Daily Star, Abbie Bela tiết lộ rằng cô từng bị một nhóm người ngoài trái đất bắt cóc. Họ lôi cô ra khỏi căn hộ của mình ở Canary Wharf, London rồi đưa đến một nơi hoàn toàn không xác định rõ.

Trong khi hầu hết mọi người sẽ hoàn toàn kinh hãi khi bị bắt cóc, thì Bela lại rơi vào tiếng sét ái tình với một trong những kẻ bắt cóc – một chàng trai người ngoài hành tinh! 

Abbie Bela bên một hình nộm người ngoài hành tinh - (Ảnh: LB)

Không phải tự nhiên mà “tình yêu” với một “người không rõ lai lịch” đến với Bela. Cô cho biết bản thân từng yêu vài lần, nhưng chỉ toàn là nước mắt. “Tôi phát ngán với những người đàn ông đến từ trái đất. Tôi đã nói đùa trên mạng về việc muốn một người ngoài hành tinh bắt cóc mình”. 

Bela nói rằng sau lần nói về điều ước đó, cô bắt đầu mơ thấy ánh sáng trắng mỗi đêm. Một đêm nọ, một giọng nói vang trong giấc mơ: “Hãy đợi anh ở nơi bình thường em vẫn ngồi”.

“Tối hôm sau, tôi ngồi cạnh khung cửa sổ đang mở. Khi tôi chìm vào giấc ngủ, một chiếc đĩa bay xuất hiện bên ngoài. Có một chùm sáng màu xanh lá cây đã đưa tôi đến chiếc UFO”, Bela nói.

Bela nói khẳng định có 5 người ngoài hành tinh “rất cao và mảnh mai”, và ngay lập tức cô bị một trong số 5 người thu hút.

“Anh ấy nói tôi đi cùng họ, nhưng tôi từ chối vì sẽ phải rời xa nơi này mãi mãi”, Bela nuối tiếc chia sẻ.

 Phi vụ bắt cóc ấy không kéo dài lâu, Bela an toàn quay trở lại căn hộ của mình trong 20 phút sau đó. 

Nhưng cô gái này luôn thương nhớ người đàn ông ngoài trái đất, mà cô tin là đến từ thiên hà Andromeda kia, bày tỏ mình mong muốn hẹn hò với anh ta. Thậm chí cô còn chuẩn bị sẵn mọi thứ, để nếu anh ta quay lại tìm thì…đi luôn. 

 “Tôi biết mọi người nghĩ tôi khùng hoặc hoang tưởng, nhưng phải trải qua mới hiểu được”, Bela phân trần. 

Tất nhiên Bela không phải là người đầu tiên tiết lộ mình gặp người ngoài hành tinh. Nhiều người trên thế giới từng tuyên bố về những lần bị bắt cóc, bởi thế lực siêu nhiên ngoài trái đất. Tuy nhiên, chẳng ai biết thực hư ra sao. Và điều lạ lùng là những vụ bắt cóc đó chẳng được ai chứng kiến bao giờ. 


Lệ Lệ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười