Tin ...Tức Cười

Cô gái kiếm được hàng ngàn đô, nhờ đăng video khoe công phu xì hơi

Minh Hải

Đăng lúc 14:54 | 31/03/2021

Việc gì bạn giỏi thì không nên thực hiện nó miễn phí. Kể cả đó là việc chẳng ai nghĩ đến!

Xì hơi hay trung tiện là một phản ứng cơ thể bình thường của tất cả mọi người trên thế giới này, nhưng đó lại là một trong những điều khiến chúng ta cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng nhất. Nếu lỡ chẳng may “thả” một "quả bom" giữa chốn đông người, mà lại là trong không gian kín, thì hẳn ai cũng ước có lỗ nẻ để chui xuống. 

Ấy thế nhưng một phụ nữ ở Rock Hill, Nam Carolina, Hoa Kỳ lại chẳng lấy gì làm ngượng ngùng về điều đó, thậm chí cô còn biến những âm thanh xì hơi thành công cụ kiếm về hàng nghìn USD mỗi tháng. 

Xì hơi hay trung tiện là một phản ứng cơ thể bình thường của tất cả mọi người trên thế giới này - Ảnh: KW

Emma Martin, năm nay 48 tuổi, vốn là một người hoạt động trong ngành du lịch, nhưng đã nghỉ việc từ năm 1999, và sống bằng nghề bán video từ đó đến nay. Hầu hết video của Emma đều là ghi lại cảnh và âm thanh cô...xì hơi. 

Để thực hiện những video này, Emma thường chuẩn bị bằng cách ăn nhiều salad, măng tây, bơ và các thực phẩm gây đầy hơi. Sau đó, cô lựa chọn lúc cả nhà đi vắng để ghi hình và thu âm, để tránh làm phiền người khác. Emma điều khiển cơ thể và thu âm đủ mọi cung bậc phát ra của thứ âm thanh mà “ai cũng biết là gì đấy”.

Emma Martin cho biết chồng của cô thường bỏ ra ngoài mỗi khi cô thực hiện video xì hơi - Ảnh: SWNS

Những video và file ghi âm này được Emma bán với giá 7 USD mỗi phút thông qua trang OnlyFans, Clips4sale và PayPal. Cô hiện có khoảng 300 người đăng ký trên OnlyFans, thu về 2.400 USD mỗi tháng và khoảng 1.800 USD từ các video tùy chỉnh cho khách hàng riêng khác.

Emma chia sẻ, cô bắt đầu công việc của mình từ năm 1999, khi nhận ra rằng trên thế giới tồn tại nhóm người có sở thích kỳ quặc, tỉ dụ như sở thích nghe âm thanh xì hơi. Chẳng mấy chốc cô đã kiếm được hơn 1000 USD đầu tiên sau vài file ghi âm. Sau này, Emma mua sắm thêm máy ghi hình và các thiết bị khác, để phục vụ công việc độc đáo của mình. 

 “Tôi biết công việc của mình khá kỳ quặc với một số người, nhưng bạn biết đấy, tôi cũng rất ngạc nhiên trước sự “đắt hàng” của mình”, Emma chia sẻ. Nhóm khách hàng của Emma tới từ khắp nơi trên thế giới, đủ mọi ngành nghề, giới tính và độ tuổi. Họ sẵn sàng chi trả số tiền không nhỏ để mua video của cô. Tất nhiên cách họ dùng video đó vào việc gì thì Emma không quan tâm. 


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười