Tin ...Tức Cười

Cô gái không dám ra ngoài ban ngày vì yêu bạn trai 'lùn'

Minh Hải (Theo D.M)

Đăng lúc 16:20 | 27/03/2021

Cao hơn bạn trai gần 20 cm khiến một cô gái người Úc không dám ra ngoài ban ngày cùng bạn trai của mình để tránh sự chỉ trỏ của mọi người.

Cô gái 27 tuổi Vanessa Davis, sống tại Leeds (Úc), mắc Hội chứng Marfan - một tình trạng rối loạn di truyền ảnh hưởng đến mô liên kết- khiến cô có chiều cao vượt trội hẳn so với mọi người xung quanh.   

Cặp đôi phải hứng chịu tin đồn rằng đến với nhau vì tiền. "Cao và xinh như thế chẳng ai lại chọn đàn ông thấp hơn mình" - Ảnh: MERCURY PRESS

Vanessa Davis có chiều cao 1m85 và bạn trai Daniel Brown, 30 tuổi, chỉ cao 1m67. Chiều cao của Daniel Brown chưa thể gọi là “lùn” nhưng khi đứng cạnh bạn gái, sự chênh lệch chiều cao lại lộ ra rất rõ. Điều đó khiến mọi người thường nhìn chằm chằm mỗi khi họ ra ngoài.

“Mọi người thường hỏi tôi tạo sao lại chọn anh ấy mà không tìm một người đàn ông cao hơn, phù hợp với mình hơn mà không mảy may bận tâm sự khó chịu của chúng tôi”, Vanessa nói.

Cặp đôi này chia sẻ rằng, những nhận xét khiếm nhã và cái nhìn dè bỉu từ những người xa lạ đã gây nhiều áp lực cho mối quan hệ của họ và khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Thậm chí, cả hai còn hứng chịu tin đồn rằng đến với nhau vì tiền, hẳn Daniel phải là một người đàn ông rất giàu nên dù thấp mà vẫn có được bạn gái chân dài. 

Sau một thời gian chịu đựng, cả hai cảm thấy rất phiền phức nên đã quyết định không ra ngoài ban ngày cùng nhau mà chỉ dám hẹn hò gặp nhau khi trời tối. Chỉ khi đường vắng cả hai mới dám sóng bước bên nhau và tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ bên nhau như bao cặp đôi khác. 

Vanessa cũng chia sẻ rằng cô được phát hiện mắc Hội chứng Marfan ngay từ khi còn rất nhỏ. Không chỉ rối loạn sự phát triển của xương mà thị lực của Vanessa cũng không được tốt.

Và mặc dù không ít người tỏ ra ngưỡng mộ cho rằng Vanessa may mắn khi có chiều cao hơn người, khuyên cô nên làm người mẫu nhưng cô gái này lại không cho đó là điều may mắn. Không phải ai cao cũng sẽ làm người mẫu mà trái lại chiều cao vượt hơn hẳn số đông đôi khi còn mang đến những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. 


Minh Hải (Theo D.M)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười