Tin ...Tức Cười

Cô gái đi tù vì ‘khoe’ ảnh khỏa thân của người tình lên mạng xã hội

Minh Hải (Theo LB)

Đăng lúc 20:13 | 05/04/2021

Sau khi đã ‘vui vẻ’ bên nhau một thời gian nhưng người tình lại nói ‘anh chỉ muốn làm bạn tốt’, Yasmin quyết dạy cho người yêu một bài học. Nào ngờ...

Cô gái lập tức đăng ảnh khỏa thân của anh chàng lên kèm biểu tượng chế giễu để trả đũa nhưng lại khiến bản thân phải ngồi tù ba tháng. 

Tòa án York Crown (Vương quốc Anh) đã tuyên án ba tháng tù giam cho Yasmin Walker, 30 tuổi, sống ở Scarborough, vì hành động đăng tải một bức ảnh khỏa thân của người tình lên mạng xã hội. 

Theo điều tra của tòa án, cô gái này và người tình (được giấu danh tính) có mối quan hệ tình cảm một thời gian. Tuy nhiên, khi đang rất hạnh phúc và hi vọng vào mối quan hệ thì anh chàng lại nói với Yasmin rằng mình chỉ muốn làm bạn tốt. Níu giữ không thành, Yasmin cay cú đăng ngay lên Instagram với 1.300 người theo dõi của mình bức ảnh anh chàng khỏa thân đính kèm thêm vài Emoji mang tính chế giễu, châm biếm. 

Yasmin Walker cũng từng có bốn tiền án vì tội ẩu đả, đe dọa, lái xe quá tốc độ - Ảnh: Ben Lack Photography

Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, bức ảnh này được hàng nghìn lượt người thấy và bình luận cợt nhả. 

Nạn nhân khi ấy đang ở rạp chiếu phim và được một người bạn gửi ảnh chụp màn hình bài đăng. Sau đó, anh ta đã “cầu xin’ Yasmin gỡ nó xuống nhưng cô này từ chối. Chỉ đến khi anh ta nói sẽ báo cảnh sát thì Yasmin mới gỡ bài. 

Dẫu vậy, người đàn ông này vẫn không tha thứ và đâm đơn kiện Yasmin. Tại phiên tòa, phía Yasmin bào chữa rằng cô không cố tình mà chỉ “đăng nhầm” ảnh do bị mất thị lực ở một bên mắt sau một cuộc tấn công của người bạn trai cũ 12 năm trước. 

Tuy nhiên, tòa đã bác bỏ lời bào chữa này vì nếu biết là nhầm thì cô đã gỡ bài ngay khi bạn trai đề nghị lần đầu mà không đợi đến khi anh ta dọa báo cảnh sát. 

Cuối cùng, Yasmin Walker phải ngồi tù ba tháng cho hành động “trả thù” người tình. Phía tòa án cũng cho rằng hành động trả đũa bằng ảnh nóng giữa các cặp đôi là rất đáng lên án, cần phải được ngăn chặn vì những hậu quả lớn lao về tinh thần đối với nạn nhân về sau này.


Minh Hải (Theo LB)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42