Tin ...Tức Cười

Cô dâu muốn hủy hôn vì mẹ chồng tương lai mặc thử rách cả váy cưới

MINH HẢI

Đăng lúc 15:00 | 05/10/2020

Mua được chiếc váy cưới đẹp, cô gái trẻ cất kỹ vào tủ. Nhưng anh bạn trai lại mở tủ mang về cho mẹ chồng tương lai mặc thử, khiến cô ôm một bụng tức vì chiếc váy bị bung khóa, giãn vải.

Mẹ chồng nàng dâu cự cãi vì váy cưới. (Ảnh: GETTY)

Một cô dâu trẻ 26 tuổi người Mỹ đã đăng lên Reddit – một trong những diễn đàn lớn nhất thế giới - nhằm “xin ý kiến tổ tư vấn” về việc cô quyết định hoãn đám cưới và cân nhắc hủy hôn sự khi "chưa vào tới cửa" mà đã xuất hiện mâu thuẫn mẹ chồng, con dâu. 

Cụ thể, cô gái cho biết cô và bạn trai 28 tuổi yêu nhau đã lâu và quyết định kết hôn. Mẹ chồng tương lai luôn ngỏ ý cùng chị gái của bạn trai đưa cô đi chọn váy cưới vì “có con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hơn” cô. Tuy nhiên, đến ngày hẹn thì bà lại bận việc đột xuất không đi được, nên cô gái này đã đi cùng mẹ ruột chọn một chiếc váy ưng ý với mình. 

Chiếc váy hơi rộng nên cô phải mang nó đi sửa cho nhỏ hơn. Sau đó, cô cẩn thận đặt chiếc váy vào tủ, hồi hộp chờ đợi được khoác nó vào ngày trọng đại 18-10 tới đây. 

Tuy nhiên, một buổi chiều sau khi đi làm về, cô mở tủ và không thấy chiếc váy đâu nữa. Cô hỏi thì người bạn trai trả lời rằng anh ta đã mang chiếc váy sang nhà mẹ chồng tương lai cho bà ngắm. 

Thời điểm đó cô gái cảm thấy bực mình vì bạn trai tự ý lấy đồ đi mà không thông báo, nhưng vẫn nín nhịn cho qua. 

Nhưng vài tiếng sau đó, khi mẹ chồng tương lai trả lại chiếc áo, cô phát hiện khóa kéo bị bung ra, vải bị giãn rộng không còn vừa với cơ thể cô nữa. 

Sự bực tức của cô gái lên cao khi người bạn trai cho biết thêm rằng mẹ và chị anh ta đã thay phiên nhau để mặc thử chiếc váy cưới đó. 

“Tôi rất bực mình nên đã gọi điện cho mẹ chồng tương lai để yêu cầu một lời xin lỗi và đền một chiếc váy mới, nhưng bà không đồng ý. Bà nói rằng bà chẳng làm gì sai hay có lỗi với tôi cả”, cô gái viết. 

Theo cô gái chia sẻ, mâu thuẫn của cả hai lên cao khi mẹ chồng tương lai cho rằng cô đang làm lớn mọi chuyện lên, hoặc có thể thấy chiếc váy không ưng ý nữa nên đóng kịch nó bị hỏng để được cho tiền mua váy khác.

 Mẹ ruột của cô gái khuyên cô nên bớt giận và bà sẽ giúp sửa lại khóa kéo, nhưng cô gái không thoải mái vì thấy chiếc váy cưới đã bị người khác mặc trước cô. 

“Tôi vẫn rất yêu hôn phu của mình, nhưng chẳng thể nào yêu thương nổi mẹ của anh ấy. Tôi cũng bực mình vì hành động của anh ấy nên cân nhắc việc hủy hôn”, cô gái chia sẻ. 

Bài đăng này nhận được 3,2 nghìn lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều đồng ý việc hoãn cưới để suy nghĩ lại về mối quan hệ, hoặc nhanh chóng hủy hôn trước khi quá muộn.  

Các ý kiến đều cho rằng người bạn trai thiếu tôn trọng cô gái, còn mẹ chồng và chị chồng tương lai thì can thiệp quá sâu. “Tôi không hiểu vì sao bà ấy có thể mặc thử chiếc váy cưới được. Người mặc đâu phải bà ấy. Bà tính cưới lần nữa hay gì”, một người bình luận. 

 “Cả gia đình họ đều thiếu tôn trọng cô dâu. Chưa về mà đã như vậy, sau này chẳng biết còn như thế nào nữa”, một ý kiến khác thêm vào. 

 Hiện nay, bài đăng này vẫn đang thu hút và nhận được sự góp ý của cộng đồng mạng từ khắp nơi trên thế giới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười