Tin ...Tức Cười

Cô dâu chú rể yêu cầu khách ăn xong ở lại rửa chén

Kỳ Thư

Đăng lúc 08:13 | 03/07/2021

Để tiết kiệm chi phí đám cưới, cặp đôi ở Mỹ yêu cầu khách đến dự hôn lễ tự rửa chén đĩa trước khi ra về.

Rất kinh ngạc sau khi trở về từ tiệc cưới của một người họ hàng, một phụ nữ người Mỹ đã kể lại toàn bộ trải nghiệm có một không hai của chị trên diễn đàn mạng Reddit.

"Đó là một buổi tiệc buffet hoành tráng. Hoa, nến, ảnh, bong bóng… ở khắp nơi, hầu như không thiếu thứ gì, tất cả đều được trang trí lộng lẫy", người phụ nữ kể.

Ảnh minh họa: Brides

Chưa tận hưởng không khí buổi tiệc được bao lâu, chồng của người phụ nữ này rời bàn tiệc đi vào nhà vệ sinh. Đến khi anh trở lại, tất cả các đĩa thức ăn đều… sạch trơn.

Không còn cách nào khác, người phụ nữ đành đến hỏi mẹ cô dâu để lấy thêm thức ăn. Song bà lắc đầu: "Hết rồi con. Tụi nhỏ muốn có bữa tiệc sang trọng nên đã đặt toàn nguyên liệu thượng hạng, giờ thức ăn ở đây chỉ đủ cho 3/4 khách thôi".

Nghe vậy, hai vợ chồng cô vô cùng sốc, nhưng đành vui vẻ ở lại đến tàn tiệc vì dù sao đây cũng là hôn lễ của người họ hàng. Thế nhưng khi chuẩn bị ra về, họ lại được một phen "ngã ngửa" vì cô dâu "nhờ" ở lại rửa hết chén đĩa.

"Cô dâu nói đã dồn hết tiền vào váy cưới và nhà hàng nên đành chọn kiểu tiệc "tự phục vụ" để tiết kiệm chi phí. Do vậy, khách đến dự tiệc vui lòng ở lại tự rửa chén", người phụ nữ ngỡ ngàng kể lại.

Dù rất khó chịu, cô và 9 vị khách nữa đều phải xắn tay vào bếp, trở thành những người dọn dẹp bất đắc dĩ. "Cứ như vậy 10 người chúng tội "ngụp lặn" trong đống chén đĩa và xà phòng, mãi đến gần nửa đêm mới về tới nhà", cô viết trên Reddit.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười