Tin ...Tức Cười

Cô chủ bắt 17 chú chó, mèo ngồi im một chỗ để chụp ảnh ‘gia đình'

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 15:13 | 05/12/2019

Một phụ nữ trẻ kỳ công sắp xếp nhiều lần để có thể gom cả 17 con thú cưng chịu ngồi yên một chỗ và cùng nhìn về hướng ống kính camera rất "nghiêm túc”.
 
 17 con vật trong cùng một bức ảnh "gia đình của chị Kathy - Ảnh: KENNEDY NEWS

Với bất cứ ai nuôi từ hai con thú cưng trong nhà trở lên đều hiểu rõ mỗi con vật có một đặc tính, thói quen riêng. Việc xếp để có một con chó và một con mèo ngồi yên với nhau và chụp ảnh chung thôi đôi khi cũng đã là điều không tưởng. Bởi thế, theo trang Boredpanda, rất khó hình dung ai đó có thể làm nổi việc đưa được tới 17 vật nuôi trong nhà vào cùng một bức ảnh.

Nhưng chị Kathy Smith ở Corwen, xứ Wales đã làm được điều gần như không thể này. Chị đã gom tất cả 17 vật nuôi trong nhà vào một chỗ và chờ giây phút chúng có thể ngồi ngay ngắn trong một bức ảnh gia đình rất đáng yêu.

Không thể phủ nhận là chị Kathy 30 tuổi rất yêu động vật. Chị tự hào vì là chủ của 8 con chó (Ruby, Ben, Max, Sheba, Teddy, Rio, Storm và Mishka) và 9 con mèo.

Một ngày nọ chị đặt ra thử thách với mình: Chụp tất cả chó và mèo của mình trong một bức ảnh. Ngay từ đầu chị nhận ra đây là việc không hề đơn giản. Đầu tiên chị bắt đầu với đàn chó, có vẻ chúng khoái trò này nên chịu nghe lời chị.
 
 Ảnh: KENNEDY NEWS

Nhưng đám mèo có vẻ không tập trung lắm nên chị phải mất tới ba lần sắp xếp, chúng mới chịu ngồi yên lại một chỗ để chị chụp ảnh. Sau những nỗ lực kiên trì của chị, cuối cùng cũng đến được khoảnh khắc tất cả 17 con vật chịu “yên vị” và nhìn thẳng về phía camera. “Tôi rất sung sướng khi nhận ra tôi sẽ chớp được khoảnh khắc này, nó giống như một bức ảnh gia đình vậy”, chị Kathy chia sẻ.

Một độc giả của Bored Panda bình luận "Tôi thậm chí còn không gom nổi 4 đứa con mình ngồi yên một chỗ để chụp hình cho chúng nữa".
 
 Ảnh: KENNEDY NEWS 
 Ảnh: KENNEDY NEWS 
 Chị Kathy và một trong những con chó của mình - Ảnh: Ảnh: KENNEDY NEWS


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42