Tin ...Tức Cười

Cô chó kiên trì ngồi trước cổng bệnh viện 6 ngày để đợi chủ

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:15 | 27/01/2021

Một phiên bản chú chó Hachiko ngoài đời thực, nhưng may mắn là chủ nhân của nó đã thực sự trở về sau 6 ngày điều trị.

Một cô chó nhỏ có tên Boncuk đã nhận được sự cổ vũ lớn từ cộng đồng mạng khi chứng kiến lòng trung thành của nó với chủ nhân. 

Boncuk đã dành suốt 6 ngày liền chờ đợi bên ngoài bệnh viện khi người chủ nhân 68 tuổi đang điều trị thuyên tắc mạch não trong một bệnh viện ở Instanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. 

Cô chó Boncuck kiên trì đợi chủ

Boncuk với đôi mắt màu hạt dẻ đã đi theo xe cứu thương cùng người chủ thân thiết và ngay lập tức ngồi đợi bên ngoài lối vào sảnh bệnh viện suốt 6 ngày ròng rã. Boncuk thi thoảng được nhân viên bệnh viện cho ăn. 

"Cô chó này không gây nguy hiểm cho bất kỳ ai. Mọi người đều nhận thấy mối quan hệ giữa nó và chủ nhân. Điều đó khiến ai khi nhìn nó cũng rất vui" - giám đốc truyền thông của bệnh viện Fuat Ugur, nơi chủ nhân của Boncuk đang điều trị cho biết. 

Cô chó nhỏ chính là hiện thân đời thực của Hachiko nhưng may mắn hơn chú cho Nhật Bản kia là chủ nhân của Boncuk đã mạnh khỏe trở lại. Họ đã có một cuộc đoàn tụ đầy cảm động sau sáu ngày ròng rã. 

Được biết, con gái của chủ nhân Boncuk đã cố gắng đưa cô chó về nhà nhiều lần, nhưng nó tiếp tục chạy trốn để trở lại bệnh viện. Chỉ khi chứng kiến chủ nhân bình phục và rời khỏi bệnh viện, Boncuk mới vui mừng chạy dọc theo chiếc xe lăn của anh ấy, nhảy lên để được chủ vuốt ve và vỗ về. 

"Nó khiến cho mọi người hạnh phúc. Con chó rất gần gũi với chúng tôi, giống như một con người vậy", chủ nhân của cô chó Boncuk chia sẻ với truyền thông.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười