Tin ...Tức Cười

Cô chó 'hươu cao cổ' viral khắp cõi mạng vì ngoại hình độc

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:13 | 17/12/2020

Cô chó 16 tháng tuổi Cleo, ở Wisconsin, Mỹ, đã thu hút sự chú ý trên MXH vì đôi chân và chiếc cổ dài miên man của mình, với hàng nghìn người hâm mộ.

Cleo, 16 tháng tuổi thường bị so sánh với động vật cổ dài trên mạng xã hội, nhờ đôi chân và chiếc cổ dài đặc biệt. Claire Puissant, 23 tuổi, nhận nuôi Cleo từ một nhà lai tạo ở Ohio. Giờ đây, cô chó đã có tài khoản Instagram của riêng mình với 26.700 người theo dõi, nơi người hâm mộ say sưa nói về cô chó với vẻ ngoài khác thường này. 

“Đôi chân dài của Cleo là một điểm nhận dạng của giống chó săn cảnh và có tổ tiên từ những con chó săn, những con chó đặc biệt về khí động học và gầy,” chủ của Cleo tự hào Clare nói.

Cleo là một cô chó rất thông minh nhưng thường có biểu cảm ngốc nghếch, rất hướng ngoại, thích phiêu lưu và thể hiện nhiều đặc điểm thường thấy ở chó cảnh. “Cleo có thể cực kỳ tình cảm nhưng cũng rất độc lập theo đúng nghĩa của mình. Cô ấy thích đi bộ đường dài trên núi đá, chơi với chị gái và những giấc ngủ ngắn trong ngày yên tĩnh”, chủ nhân của Cleo chia sẻ. 

Chủ nhân của Cleo, một người làm việc ở phòng nghiên cứu cho biết lý do nhận nuôi Cleo là vì yêu thích vẻ ngoài đặc biệt của nó. Tuy nhiên, Clare cũng tiết lộ về việc rất khó tìm được quần áo vừa với thân hình của cô chó, và khi miễn cưỡng mặc sẽ trông giống như Cleo đang mặc croptop lên người. 

Cleo đã có thời gian phải chật vật với đôi chân dài và chiếc cổ cao khi là một cô chó con, “nhưng cô ấy nhanh chóng lớn lên và trở nên rất duyên dáng". Nói về phản ứng của cộng đồng mạng với Cleo, Claire cho biết rất choáng khi biết những phản ứng yêu thích của họ về Cleo. 

Nhiều người dùng mạng để lại bình luận về Cleo như: “Hãy chúc phúc cho trái tim của cô ấy ... cô ấy là một con chó săn ?! Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con chó như vậy. Thật dễ thương”, “Cleo có thể là một người mẫu hàng đầu. Cleo có đôi chân phù hợp để làm thế”, “Cô chó này mới xinh đẹp làm sao! Tôi yêu các bạn chó chân dài". 


TUỆ NHI

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Tin ...Tức Cười
  Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

   Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

   Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

   06/11/2021 09:18