Tin ...Tức Cười

Chuyện đời như phim: Bố chú rể và mẹ cô dâu rủ nhau bỏ trốn

ĐỖ DƯƠNG

Đăng lúc 06:03 | 23/01/2020

Một chuyện có thật hi hữu vừa xảy ra tại bang Gujarat (Ấn Độ): đám cưới sắp diễn ra của một đôi uyên ương phải hủy bỏ vì bố chú rể và mẹ cô dâu rủ nhau bỏ trốn.

Theo báo Times of India (Ấn Độ), tình huống như phim này đã xảy ra tại thành phố Surat, bang Gujarat của Ấn Độ.

Kế hoạch đám cưới vào tuần thứ 2 của tháng 2 năm nay của đôi trẻ rốt cuộc đã phải hủy bỏ sau khi bố chú rể và mẹ cô dâu bỗng dưng "khai quật lại" tình yêu thời trẻ và rủ nhau bỏ trốn theo sự xúi giục của thần ái tình.

1
Ảnh (minh họa): TIMES OF INDIAẢnh (minh họa): TIMES OF INDIA

Theo đó, người ta đã không thể tìm thấy bố chú rể (48 tuổi) và mẹ cô dâu (46 tuổi) suốt 10 ngày qua và những người quen của họ cho biết hai người đã rủ nhau bỏ trốn, họ từng yêu nhau lúc trẻ.

Trong khi ông bố chú rể trốn khỏi nhà ở vùng Katargam thì mẹ cô dâu cũng biến mất khỏi nơi cư trú tại Navsari, cùng ngày 10-1. Cả hai gia đình rất bối rối, nhưng cũng đã trình báo cảnh sát.

Đôi uyên ương sắp cưới lớn lên trong cùng một cộng đồng và cả hai gia đình đều rất yên chí hôn lễ sẽ diễn ra suôn sẻ vào tháng 2 năm nay sau lễ đính hôn của họ khoảng một năm trước.

Tuy nhiên cuộc bỏ trốn vì tình yêu của hai người lớn vào thời điểm chỉ còn khoảng một tháng nữa là đám cưới đã khiến tất cả mọi người đều sốc.

Cha chú rể, ông Rakesh (tên đã được đổi) là một doanh nhân kinh doanh đồ dệt may. Ông cũng là thành viên của một đảng chính trị.

Ông Rakesh quen biết mẹ cô dâu, bà Swati (tên đã được đổi), từ khi họ còn trẻ. Họ là hàng xóm của nhau ở vùng Katargam và cũng là bạn thân với nhau.

Một người họ hàng của hai gia đình kể: “Họ biết nhau từ khi sống cùng một khu. Một vài người trong số những người bạn thân của họ báo cho chúng tôi biết sau khi họ bỏ trốn là họ cũng từng yêu nhau trước đây. Tuy nhiên bà Swati sau đó đã đính ước với người chồng hiện nay của bà tại Navsari”.

Cuộc trốn chạy vì tình yêu của cặp đôi này đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội (gồm cả tiếng Anh và tiếng Bengali) tại Ấn Độ, hình ảnh của họ cũng được chia sẻ rất nhiều trên mạng Internet tại đây.


ĐỖ DƯƠNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Tour du lịch dành cho 'người ngoài hành tinh'

    Khách tham quan nếu sử dụng dịch vụ lưu trú tại 45 khách sạn và lữ quán (Ryokan) và tự nhận là "người ngoài hành tinh" sẽ nhận nhiều ưu đãi về phí ăn uống, nghỉ ngơi...

    25/12/2021 13:42