Tin ...Tức Cười

Chui vào thùng hàng cầu hôn bạn gái, ai ngờ lại nhầm người

THÚY MINH

Đăng lúc 10:33 | 08/11/2020

Để tạo bất ngờ cho người yêu, một thanh niên đã chui vào một thùng giấy, nhưng nào ngờ anh chàng lại phải “sượng" khi cầu hôn nhầm người.

Mới đây, một đoạn clip về câu chuyện anh chàng ở Hàng Châu, Trung Quốc cầu hôn nhầm người đã khiến netizen được một phen “dở khóc dở cười” giúp chủ nhân. Theo như đoạn clip cho thấy, một thanh niên đã trốn vào thùng hàng chuyển phát nhanh, và dự định khi nào người yêu đến mở hộp ra sẽ "ú òa" rồi cầu hôn nàng.

Nhưng sự việc không ai ngờ đến đó là khi người con gái đến mở thùng để nhận món quà đặc biệt này lại chính là... đồng nghiệp của cô bạn gái nọ. Thanh niên đang cầm quà cầu hôn bỗng chưng hửng, đôi bên nhìn nhau trân trối vì chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Rất may, đương sự đã có mặt kịp thời để giải quyết tình huống xấu hổ trên.

Đoạn clip này đang được netizen chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đoạn clip này được dàn dựng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khác lại vui vẻ hóng drama mặc kệ tính thật giả của vụ việc và gửi lời khuyên hóm hỉnh đến các thanh niên rằng, nhất định phải cẩn thận khi cầu hôn, kẻo không lại quỳ lộn người thì ê mặt lắm!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười