Tin ...Tức Cười

Chú rể thuê luật sư khởi kiện bánh táo có... răng

Ý Gồ (theo CNEWS)

Đăng lúc 11:20 | 31/07/2020

Một người đàn ông ở thành phố cảng Marseille bên Pháp đã suýt gãy răng khi cắn nhầm một chiếc răng người đi lạc vô cái bánh táo công nghiệp mua ở siêu thị.

Đó là anh Jérôme, người vừa cùng cô vợ Sophie mới cưới đi hưởng tuần trăng mật ở Verdon Gorge - hẻm núi đẹp nhất châu Âu, thuộc tỉnh Alpes-de-Haute-Provence, phía đông nam nước Pháp. 

Lúc trở về, đôi vợ chồng trẻ đã dừng chân mua loại bánh táo công nghiệp nơi siêu thị Carrefour ở xã Bandol, tỉnh Var, để làm món tráng miệng khi tới thăm gia đình chú rể. 

Sau khi khui một chai rượu sâm banh để uống mừng cuộc hôn nhân của họ, chú rể Jérôme đã lấy ra loại bánh táo ngon nổi tiếng để mời cả nhà. Riêng mình, chú rể đã tự cho phép xơi tiếp miếng bánh táo thứ hai. Đó là lúc Jérôme suýt gãy răng khi cắn vô một cái răng khác, “trốn” kỹ trong miếng bánh táo hấp dẫn.

“Tôi nghe một tiếng rạn nứt ở răng cửa của mình. Tôi gần như nuốt nó, nên tôi phải ho để cố khạc nó ra! Tôi tự nghĩ: một viên sạn nhỏ chăng?” - Jérôme kể với đài phát thanh France Bleu – “Nhưng không, tôi nhìn nó, rồi tôi quay sang vợ tôi và cha tôi, và tôi nói với họ: Đó là một cái răng!”

Chú rể trẻ đã quyết định thuê luật sư, vì chiếc răng đi lạc đã gây tổn hại về tinh thần của mình. Ảnh: Twitter.

Sau “phát hiện” tai hại ấy, vợ chồng Jérôme bị sốc nên đã quay lại siêu thị để nói chuyện với người quản lý. Đại diện siêu thị xin lỗi và đề nghị được đổi cái bánh táo khác, hoặc được hoàn lại tiền cho vợ chồng anh.

Theo siêu thị Carrefour, bánh táo công nghiệp ấy do một nhà thầu phụ giao hàng, trong các bao bì, nên họ không chịu trách nhiệm cho sự cố này. Sau đó, tập đoàn Carrefour Pháp cho biết: “một cuộc điều tra đang được tiến hành nơi nhà cung cấp”, và nhà cung cấp nọ cũng tham gia xin lỗi hai vợ chồng Jérôme.

Jérôme quyết định đưa vụ việc ra toà, để thiệt hại “được bồi thường theo đúng giá trị hợp lý của nó”.

“Khi trao đổi với Carrefour, chúng tôi không nói về các vấn đề của nhà sản xuất, và không nói chuyện với các nhà thầu phụ, nhà nhập khẩu. Điều đầu tiên chúng tôi mong đợi là Carrefour nhận ra rằng họ là người đối thoại của chúng tôi, nên cần dừng ngay việc… dắt chúng tôi đi lòng vòng.” - luật sư Seroussi của cặp đôi này khẳng định. 

“Điều đáng kinh ngạc là họ đề nghị hoán đổi sản phẩm với một cái bánh trong cùng lô hàng với cái bánh bị ‘ô nhiễm’. Tôi tin rằng Carrefour nên áp dụng nguyên tắc phòng ngừa: phải tiêu huỷ tất cả những bánh táo trong lô bánh liên quan.” - Jérôme nói – “Người ta cũng có thể tự hỏi tại sao có cái răng đi lạc trong bánh táo, bởi các nhân viên trong xưởng được cho là luôn đeo khẩu trang trong giai đoạn sản xuất.”

“Tôi tự nhủ: họ đang đùa với tôi! Kể từ đó, tôi bị đau răng, nhưng thiệt hại thật sự không chỉ là về thể chất, mà rõ ràng là về mặt tinh thần.” - chú rể trẻ khẳng định.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Sự tích Ông Già No Nê

  Sự tích Ông Già No Nê

  Ai cũng biết có ông già No Ên rất yêu thương trẻ em. Vào dịp Giáng sinh, ông thường mặc bộ đồ đỏ chét, leo vào ống khói để bí mật tặng quà cho trẻ em...

  01/12/2020 19:46
  Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

   Khi heo trở thành nhà trị liệu tâm lý

   Trên thế giới, người ta ngày càng sử dụng những “bạn Ủn Ỉn” như một liệu pháp cảm xúc dành cho người già và cả trẻ em, cần được chăm sóc về tinh thần và thể chất.

   01/12/2020 18:30
   Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

    Cô chó nhận chim ác làm con và cho bú

    Tình cảm của chú chim non và cô chó Peggy cực kỳ khắn khít như hai mẹ con. Câu chuyện hi hữu này khiến người yêu động vật chia sẻ rần rần trên MXH.

    27/11/2020 19:40