Tin ...Tức Cười

Chú rể suýt cưới nhầm vợ vì đi theo Google Maps

Minh Hải

Đăng lúc 11:33 | 12/04/2021

Quên đường đến nhà gái, chú rể dẫn cả họ đi theo Google Maps, không ngờ lại vào nhầm nhà một cô dâu khác cùng làng.

Theo truyền thông Indonesia, một tình huống nhầm lẫn hài hước đã diễn ra tại làng Jengkol, xã Pakis ở tỉnh miền trung Java hôm 4-4. 

Số là cô dâu Maria Ulfa đang ngồi trang điểm trong nhà và đợi người chồng tương lai Burhan Sidqi đến rước thì bên ngoài bỗng náo nhiệt vì tiếng nhắc nhở “Đàng trai đến rồi! Đàng trai đến rồi!”. Ở bên trong cô gái hồi hộp chờ đợi, còn bên ngoài quan viên hai họ tay bắt miệng cười chào hỏi. 

Mọi thủ tục phát biểu xin dâu và trao quà hai bên đã xong, đến khi cô dâu Ulfa bước ra ngoài thì bỗng khựng lại ngơ ngác vì không nhìn thấy chú rể hay bất cứ ai quen mặt bên phía nhà trai. Khi ấy, họ hàng hai bên mới hỏi lại các thông tin của nhau và vỡ lẽ khi biết phía nhà trai đã đến nhầm nhà. 

Công nghệ tiên tiến hiện đại đúng là mang lại rất nhiều thuận lợi, nhưng phụ thuộc vào chúng quá nhiều đôi khi mang đến những tình huống dở khóc dở cười như trường hợp chú rể đến từ Pemalang. Ảnh: Borobudurnews

Hóa ra, chú rể ấy cưới một cô gái ở làng Losari, sát cạnh làng Jengkol. Từ lúc yêu đến khi kết hôn chú rể này chỉ đến nhà người yêu một lần. Tới ngày cưới, anh chỉ nhớ tên làng mà quên mất đường vào nhà nên đã nhờ Google Maps. Nhưng cuối cùng đường đi của Google Maps lại dẫn anh đến một đám cưới khác. 

Thời điểm chú rể này bước vào thì đoàn nhà trai Burhan Sidqi vẫn đang ở phía sau do bận dừng lại đi vệ sinh. 

Sau sự cố, gia đình nhà chú rể nhầm lẫn đã xin lỗi và xin lại lễ hỏi. Thật may là nhà gái đều thông cảm và bỏ qua. Thậm chí còn cử người dẫn nhà trai này đến đúng nhà cô dâu của mình. 

Tất cả đều bất ngờ không biết khóc hay cười trước tình huống oái oăm này. 

* Chú rể suýt cưới nhầm vợ vì đi theo Google Maps:


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29