Tin ...Tức Cười

Chú rể bỏ trốn với người yêu cũ, cô dâu cưới luôn khách mời

MINH HẢI

Đăng lúc 12:03 | 11/01/2021

Một tình huống oái ăm trong một lễ cưới xảy ra tại Ấn Độ khiến người ta không biết nên vui hay nên lo lắng, buồn bã.

Ấn Độ từ lâu vốn được biết đến là một quốc gia có các luật tục hôn nhân khá hà khắc. Bên cạnh những tình yêu đẹp và đám cưới hiện đại, chuyện cha mẹ đặt đâu con ngồi đó vẫn rất phổ biến ngay cả đối với các gia đình trí thức sống ở thành phố lớn.

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở thị xã Tarikere thuộc quận Chikkamagaluru ở Karnataka, Ấn Độ hôm 3-1. Ashok và Naveen là hai anh em ruột, họ được bố mẹ sắp đặt kết hôn với một gia đình “môn đăng hộ đối” và tổ chức hôn lễ vào cùng một ngày. 

Quá trình gặp mặt bàn bạc công việc và tiệc cưới diễn ra hết sức suôn sẻ cho đến ngày cử hành hôn lễ chính thức thì chú rể Naveen bỗng dưng “im thin thít và lặn mất tăm”, bỏ lại cô dâu Sindhu và gia đình trong sự bẽ bàng, đau khổ xen lẫn tức giận không nói nên lời. 

Các thông tin họ thu thập được là đêm trước đó Naveen bỗng nhận được một cuộc điện thoại từ bạn gái – người anh thật sự yêu thương - dọa rằng nếu anh lấy vợ thì cô sẽ đến “quậy banh chành” hôn lễ và uống thuốc độc trước quan viên hai họ để chứng minh lòng son của mình với Naveen. 

Naveen vốn dĩ không yêu Sindhu và sau một đêm suy nghĩ, anh không chấp nhận cuộc hôn nhân bị cha mẹ sắp đặt nên đã quyết dứt áo ra đi theo tiếng gọi tình yêu, bất chấp số của hồi môn hấp dẫn mà gia đình Sindhu dành cho con gái. 

Trước sự cố, quan khách vẫn chưa tặc lưỡi bày tỏ lòng thương cảm với cô dâu Sindhu thì đã bị gia đình cô làm cho một phen sửng sốt. 

Trong lúc không khí bối rối, con gái khóc lóc vật vã không cách gì an ủi, bố mẹ Sindhu ngay lập tức mở cuộc tìm kiếm chàng rể mới và nhanh chóng có kết quả. 

Chú rể Naveen và cô dâu Sindhu trước ngày đám cưới diễn ra

Một nam khách có mặt tại đó làm chủ một đơn vị vận tải đã đồng ý trở thành chú rể và cưới Sindhu làm vợ.

Đám cưới vẫn tiến hành, khách vẫn vui vẻ ăn cơm cà ri và rượu vẫn rót, chỉ là phông bạt phía sau thay tên chú rể từ Naveen thành Chandrappa. Sindhu trở thành vợ của một người mới mà trước đó vẫn là xa lạ với cô. 

Tuy nhiên, theo truyền thông Ấn Độ, cả cô dâu và chú rể đều tỏ ra rất hạnh phúc và liên tục cười với nhau. 

Câu chuyện này được chia sẻ trên nhiều trang tin không chỉ tại Ấn Độ suốt những ngày qua. Nhưng nó không phải là hiếm gặp. Ấn Độ từ lâu vốn được biết đến là một quốc gia có các luật tục hôn nhân khá hà khắc. Chuyện cha mẹ đặt đâu con ngồi đó vẫn rất phổ biến ngay cả đối với các gia đình trí thức sống ở thành phố hiện đại.

Tất nhiên một cuộc hôn nhân không tình yêu, hai bên chỉ gặp nhau lần đầu vào ngày kết hôn thì luôn đưa đến những mâu thuẫn trong cuộc sống sau này. 

Mọi người chỉ biết mong cho cặp đôi có thể sống hạnh phúc cùng nhau!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười