Tin ...Tức Cười

Chú mèo đoàn tụ cùng gia đình sau 14 năm thất lạc

Thảo Tâm

Đăng lúc 11:15 | 26/02/2021

Một chú mèo tại Anh đã đoàn tụ với chủ sau 14 năm, chú thất lạc do chui ra ngoài bằng cửa sổ phòng tắm.

Mandy Prior, chủ nhân chú mèo cho biết, chú mèo Taz đã trốn ra ngoài bằng cửa sổ phòng tắm khi gia đình còn sống ở Dorset, Anh Quốc 14 năm về trước. Gia đình đã đi tìm chú khắp nơi nhưng không thấy đâu và cuối cùng đã từ bỏ hi vọng.

Chú mèo Taz

Tuy nhiên gần đây khi lướt Facebook, cô Mandy nhìn thấy hình ảnh chú mèo quen thuộc trên một trang đăng tin chó mèo thất lạc. 

"Tôi nhận ra những đốm lông quen thuộc trên khuôn mặt chú mèo, và điều gì đó nói với tôi rằng chắc chắn đây là Taz."

Sau đó cô chủ này biết được rằng chú mèo sau khi đi lạc đã quay về lang thang ở khu vực ngôi nhà cũ mà gia đình từng sinh sống và được hàng xóm xung quanh cho ăn. Gần đây trông chú có vẻ không được khỏe nên đã được gửi tới trạm cứu hộ chó mèo địa phương. Tổ chức này sau khi chữa trị cho chú mèo đã đăng ảnh chú lên để tìm lại chủ.

Taz sau 14 năm lang thang cuối cùng cũng được trở về với người chủ và mái ấm thân thương của mình. Cô chủ Mandy cho biết cô rất hạnh phúc khi được đón chú mèo về nhà. Chú đi theo cô Mandy khắp nơi trong nhà và vẫn kêu meo meo rất to như thói quen trước kia. Tuy nhiên vì đã rất già nên giờ chú ngủ nhiều hơn.

Chúc cho các "sen" bị thất lạc "boss" mèo gặp được may mắn như Mandy và chú mèo Taz này! Có điều đừng mất đến 14 năm như họ nhé!


Thảo Tâm

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29