Tin ...Tức Cười

Chú mèo có sở thích ăn trộm giày hàng xóm, chủ nhân phải lập group Facebook để trả lại

LAP (st)

Đăng lúc 06:00 | 17/08/2020

Một chú mèo ở Pennsylvania, Hoa Kỳ đã khiến chủ nhân của nó "mất mặt" vì thói ăn trộm giày hàng xóm mỗi đêm. Tổng cộng nó đã chôm 50 chiếc giày dép các loại

Săn chuột hay chọc chó là tất cả những gì một con mèo bình thường hay làm, nhưng lựa chọn của chú mèo Jordan thì hơi lạ lùng: đi ăn trộm.

Đầu tháng này, BJ Ross đã tạo một nhóm Facebook để giải quyết một trong những thói quen "bẩn thỉu" của chú mèo cưng Jordan: ăn trộm giày của hàng xóm. Theo WTAJ, chàng mèo nặng 6 kg thường xuyên đi ra ngoài vào ban đêm và trở về nhà với chiến lợi phẩm ngoạm trong miệng.

BJ Ross, chủ nhân của chú mèo

Ross hy vọng mạng xã hội sẽ giúp trả lại giày cho các "bị hại", nhưng không ngờ rằng nhóm FB đó đã khiến Jordan trở nên nổi tiếng và giờ đây cả thế giới đều biết về những trò tai quái đó.

Hàng đêm chú mèo vẫn chăm chỉ mang "chiến lợi phẩm" về nhà

Chú mèo Jordan có vẻ rất tự hào với chiến công của mình 
Hmm.. tui cũng không biết ăn trộm giày để làm gì nữa... 

Sau khi sở thích bí mật của chú mèo, chủ của Jordan đã phải gắn một thiết bị theo dõi GPS cho nó. Theo hành trình GPS ghi nhận, “tên trộm” này đã bao quát một lãnh thổ khá rộng, bao gồm các ngôi nhà hàng xóm lân cận. Có địa điểm được Jordan "ưu ái" ghé thăm nhiều lần. Có thể là do nó thích tặng chủ nhân của mình những đôi giày hoàn chỉnh, nhưng vì mỗi lần chỉ có thể tha một chiếc giày nên Jordan buộc phải quay lại. Cũng theo GPS, hàng đêm, chú ta đi bộ từ 7 đến 8 dặm (12km) để tiến hành những phi vụ mới.

GPS ghi lại hành trình của Jordan

Nhưng mèo Jordan là một kẻ ăn trộm may mắn, bởi sau khi phát hiện hành vi của nó, mọi người không những không đề phòng mà còn yêu mến chú mèo này nhiều hơn. Từ giờ, mỗi khi mất giày dép, hàng xóm xung quanh sẽ đến nhà BJ Ross và tìm lại chúng trong bộ sưu tập của Jordan.


LAP (st)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười