Tin ...Tức Cười

Chú heo dạo phố xin ăn mỗi ngày nổi tiếng khắp Biên Hòa

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:22 | 26/08/2020

Vì quen thói "ngao du thiên hạ" nên heo ta học được trò... ăn vạ ở hàng quán, chờ người ta cho ăn xong rồi mới chịu về.

Thời gian gần đây, chuyện chú heo ở TP Biên Hòa biết tự đi xin ăn cho no bụng khiến nhiều người thích thú, nhất là bà con sống ở khu vực đường Huỳnh Văn Lũy. 

Chủ nhân của chú heo là anh Hồ Văn Minh cho biết, hằng ngày nó đi lang thang khắp nơi xin ăn. Chính vì quen thói "ngao du thiên hạ" nên heo ta học được trò... ăn vạ ở hàng quán, chờ người ta cho ăn xong rồi mới chịu về. 

Chị chủ quán hiểu tánh nết "chàng heo" nên thường cho ăn no nê.

"Quán ruột" của chú heo là một quán bún riêu trên đường Huỳnh Văn Lũy. Mỗi khi quán mở cửa là "chàng heo" lại tới nằm ì ra... chờ ăn. Chị chủ quán hiểu tánh nết "chàng heo" nên thường cho ăn no nê.

Chú heo nặng gần 100 kg, rất hiền lành và không phá phách, ai cho cái gì ăn cái nấy. Sau khi ăn no bụng, chú heo lại lững thững từng bước đi về nhà. Nhược điểm duy nhất của "đệ tử" Trư Bát Giới là quá ở dơ nên ít người dám đứng gần để chụp ảnh lưu niệm. Tuy nhiên việc để chú heo mọi nặng cả tạ lang thang khắp đường phố thì không nên chút nào. Vui thôi đừng vui quá:

"Lạ đời heo cũng biết kiếm ăn

Nhưng mà lo quá lăng xăng ngoài đường!"


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18